the Manor Central Park

Mở bán dự án the Manor Central Park

Theo đó, khu đô thị dự án the Manor Central Park được xây dựng đồng bộ với tổng diện tích là 65,8ha, trong các hạng mục của dự án có một số công trình xã hội như: trường học, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, công trình công cộng, công viên trung tâm…cũng đang được phê duyệt để có thể triển khai một cách nhanh nhất có thể nhằm đáp ứng nhu cầu mong đợi của quý khách hàng.

the Manor Central Park

Dự án the Manor Central Park

Tiến độ xây dựng khu đô thị The Manor Central Park

Dự án khu đô thị The Manor Central Park được triển khai ngay khi các giấy phép được nêu trên có hiệu lực, hiện nay dự án đang được xây dựng theo tiến độ thi công đã được lập kế hoạch dự kiến trước đó. Đối với hai hệ thống công viên trung tâm và công viên Chu Văn An, Thủ tướng chính phủ đã đồng ý để UBND TP Hà Nội ủy quyền cho sở Giao thông Vận tải ký hợp đồng xây dựng tuyến đường số 1 với chiều dài 2,5 km và tuyến đường số 5 dài 1,1 km, bao quanh hệ thống công viên cây xanh Chu Văn An. Vào tháng 3/2013, chủ đầu tư Bitexco đã tài trợ 20 tỷ đồng và khởi công cải tạo lại hồ Đầm Tròn rộng tới 10ha trong hệ thống công viên Chu Văn An.

the Manor Central Park

Dự án the Manor Central Park

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Bitexco đang xúc tiến đẩy nhanh tốc độ để hoàn tất những hạng mục cuối cùng của dự án. Dự kiến, khu đô thị sẽ hoàn thành trọn vẹn trong năm 2018, trong khi đó sẽ có những sản phẩm bên trong dự án ra mắt trong năm 2016.

Với ưu điểm về vị trí, hệ thống hạ tầng, cảnh quan và uy tín của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống trọn vẹn cho những cư dân sinh sống tại khu đô thị. The Manor Central Park xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của cư dân thành đạt và nhà đầu tư thông minh.

Mở bán dự án the Manor Central Park

the Manor Central Park

Dự án the Manor Central Park

Vì những lý do trên quý khách hãy là những người đầu tiên đầu tư mua căn hộ trong dự án The Manor Central Park của chúng tôi nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được sở hữu những ưu đãi tốt nhất cho quý vị nhé.

Quý khách vui lòng hoàn thiện thông tin để chúng tôi có thể gửi tới quý khách những thông tin mới nhất về thời gian mở bán dự án The Manor Central Park cũng như những ưu đãi trước và sau khi mua hàng.