VỊ TRÍ DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK – ĐIỂM HẤP DẪN HÀNG ĐẦU

Mới đây chủ đầu tư Bitexco đã mang lại đến một siêu dự án mang tên The Manor Central Park được kỳ vọng và đánh giá là một trong các dự án cực kỳ thu hút, hấp dẫn bậc nhất mà bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào cũng phải để ý tới. Đặc biệt vị trí dự án The Manor Central Park được coi là một trong những nhân tố thu hút được sự quan tâm nhiều nhất.

Thông tin vị trí dự án The Manor Central Park

Mới đây chủ đầu tư Bitexco đã mang lại đến một siêu dự án mang tên The Manor Central Park được kỳ vọng và đánh giá là một trong các dự án cực kỳ thu hút, hấp dẫn bậc nhất mà bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào cũng phải để ý tới.

The Manor Central Park

Thông tin vị trí dự án The Manor Central Park

Là tổ hợp các dự án cao cấp bậc nhất Hà Nội có vị trí đắc địa nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển ( vành đai 3) nơi mà luôn được các chủ đầu tư mong muốn sở hữu và thèm khát do được kết nối giao thông cũng như hạ tầng cực kỳ thuận tiện để có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố như khu vực Cầu Giấy, khu vực mua sắm ăn uống ở Thanh Xuân, khu vực bến xe lớn như: bến xe Giáp Bát, bến Nước Ngầm, bến Mỹ Đình,…

The Manor Central Park

Vị trí dự án The Manor Central Park

Sức hút từ vị trí dự án The Manor Central Park

Cái tên nói lên tất cả “The Manor” là có ý nghĩa là vùng đất tươi đẹp của châu Âu. Vì vậy mà Vị trí dự án The Manor Central Park cũng mang hơi hướng của các nét kiến trúc cổ điển, lãng mạn của châu Âu và được mệnh danh là “Paris giữa lòng Hà Nội”.

Đây có thể coi là một tổ hợp công trình bao gồm căn hộ chung cư cao cấp sang trọng hiện đại, văn phòng, nhà liền kề, biệt thự… tạo nên một quần thể kiến trúc đẳng cấp, đồng thời cũng là niềm tự hào, một trải nghiệm cuộc sống hiện đại khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại The Manor Central Park.

The Manor Central Park

Vị trí dự án The Manor Central Park tại Hà Nội

Khu đô thị The Manor Central Park được tọa lạc trên mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại Hà Nội. Được quy hoạch bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ kết hợp với các kiến trúc sư của Nhật để tạo nên một The Manor Central Park đáng giá hơn bất kỳ dự án nào.

[fbcomments]

Liên quan