TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

Đô thị The Manor Central Park được xây dựng với số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ USD, quy hoạch từ việc kế thừa những ưu điểm vượt trội thu được từ các khu đô thị, các khu phố trên thế giới. Đây đều là những khu phố BĐS lớn trên thế giới, ở những khu phố này thị trường BĐS luôn tăng theo thời gian bất chấp khủng hoảng.
Mặt bằng dự án The Manor Central Park

Bán nhà phố the manor central park

Tiến độ xây dựng khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị được xây dựng đồng bộ sẽ là 65,8ha, một số công trình xã hội như: trường học, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, công trình công cộng, công viên trung tâm…cũng đang được phê duyệt để có thể triển khai một cách nhanh nhất.

Dự án được triển khai ngay khi các giấy phép được nêu trên có hiệu lực, hiện nay dự án đang được xây dựng theo tiến độ thi công được đề ra trước đó. Đối với hai hệ thống công viên trung tâm và công viên Chu Văn An, Thủ tướng chính phủ đã đồng ý để UBND TP Hà Nội ủy quyền cho sở Giao thông Vận tải ký hợp đồng xây dựng tuyến đường số 1 với chiều dài 2,5 km và tuyến đường số 5 dài 1,1 km, bao quanh hệ thống công viên cây xanh Chu Văn An. Vào tháng 3/2013, chủ đầu tư Bitexco đã tài trợ 20 tỷ đồng và khởi công cải tạo lại hồ Đầm Tròn rộng tới 10ha trong hệ thống công viên Chu Văn An.

Bán nhà phố the manor central park

Với ưu điểm về vị trí, hệ thống hạ tầng, cảnh quan và uy tín của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống trọn vẹn cho những cư dân sinh sống tại khu đô thị. The Manor Central Park xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của cư dân thành đạt và nhà đầu tư thông minh.
Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hiện chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, quý khách vui lòng hoàn thiện thông tin theo mẫu dưới đây để chúng tôi có thể gửi tới quý khách những thông tin mới nhất về thời gian mở bán cũng như những ưu đãi trước và sau khi mua hàng!

xem thêm >>> Nhà phố The Manor Central Park