THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK 1.9 TỶ USD

Vào cuối năm 2015, thị trường BĐS trở nên nóng hơn khi UBND Hà Nội chính thức trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư 3 đại dự án phía Tây thủ đô. Trong đó, đáng chú ý nhất là siêu dự án 1,9 tỷ USD The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco. Vậy tiến độ dự án The Manor Central Park có kịp đáp ứng những kỳ vọng của người dân không.

Tiến độ dự án The Manor Central Park tại Hà Nội

Được biết, cái tên siêu dự án 1,9 tỷ USD The Manor Central Park xuất hiện trên thị trường BĐS Hà Nội từ những năm 2010. Tuy nhiên, suốt 5 năm trời dự án vẫn “bất động” dù đã giải phóng xong mặt bằng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, suốt nhiều năm dự án vẫn chưa thể khởi công chính thức là do một số vướng mắc về giấy tờ. Trong hội nghị “Xúc tiến đầu tư thành phố Hà Nội năm 2015”, UBND TP Hà Nội đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Dự án Khu đô thị Nam đường vành đai 3 – The Manor Central Park.

The Manor Central Park

Thông tin Tiến độ dự án The Manor Central Park tại Hà Nội

Ngay sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư, Bitexco đã bày tỏ kế hoạch sẽ khởi công dự án vào tháng 10/2015. Vào thời điểm đó, chủ đầu tư cũng thông tin rằng dự án sẽ sớm ra mắt thị trường vào đầu năm 2016.

The Manor Central Park

Tiến độ dự án The Manor Central Park tại Hà Nội

Tuy nhiên, đã gần nửa năm kể từ ngày được Hà Nội chấp thuận đầu tư, siêu dự án Bitexco vẫn chưa công bố một lễ khởi công chính thức. Các căn biệt thự, nhà liền kề tại đây cũng chỉ trong giai đoạn khách hàng đăng ký nhận thông tin.

Thông tin mới nhất về tiến độ dự án The Manor Central Park

Từ cuối năm 2015, Bitexco đã bắt đần sau nền và làm đường bên trong dự án. Các căn biệt thự và nhà phố sẽ được xây dựng trước, còn khu chung cư vẫn chưa có kế hoạch cụ thể. Được biết, các căn liền kề tại đây đang được triển khai phần móng, khoảng quý 2 sẽ xong móng và ra mắt thị trường.

The Manor Central Park

Tiến độ dự án The Manor Central Park tại Hà Nội mới nhất

Phía Bắc của The Manor Central Park trải dài hơn 1 km theo đường Nguyễn Xiển, phía Nam là Công viên Chu Văn An, phía Tây là Đại lộ Chu Văn An và phía Đông tiếp giáp với Khu đô thị Bắc Linh Đàm.

Theo như thông tin cho biết nếu theo tiến độ dự án The Manor Central Park thì sau khi hoàn thành sẽ gồm hơn 1.000 căn là nhà liền kề, biệt thự và nhà phố và hàng nghìn căn hộ chung cư có diện tích từ 43 m2 đến 130m2. Thị trường vẫn tiếp tục mong ngóng sự ra mắt của một đại dự án phía Tây Nam thủ đô trong tương lai gần nhất.

[fbcomments]

Liên quan