Thông tin khu đô thị The Manor Central Park tại Hà Nội

Đây là dự án The Manor Central Park được xây dựng với số vốn đầu tư khổng lồ, quy hoạch từ việc kế thừa những nét những tinh hoa từ các khu đô thị lớn.

The Manor Central Park

Dự án the Manor Central Park

Tổng quan dự án khu đô thị The Manor Central Park tại Hà Nội

Dự án được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch, kết nối những dự án, khu đô thị văn mình trong khu vực, thị trường bất động sản tại dự án này chắc chắn luôn tăng trưởng bất chấp khủng hoảng.

Hiện nay Chủ đầu tư Bitexco đang huy động nhân lực và nguồn vốn để xin phép phê duyệt hạng mục theo quy định của việc cấp phép đầu tư và triển khai những dự án được nêu ra trước đó. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chủđầu tư thì diện tích xây dựng của dự án lên tới gần 66ha, dự án sẽ có đầy đủ những dịch vụ, tiện ích hàng đầu như: trường học, khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công trình công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị…

The Manor Central Park

Dự án the Manor Central Park

Tổng thể cảnh quan của The Manor Central Park

Và như vậy chắc chắn dự án sẽ được triển khai một cách sớm nhất sau khi được cấp giấy phép, hiện nay thì dự án đang được xây dựng theo tiến độ thi công được đề ra trước đó. Bên cạnh xây dựng khu đô thị nhà ở, chung cư, biệt thự, liền kế thì hai khu vực công viên trung tâm và công viên Chu Văn An đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý để UBND TP Hà Nội ủy quyền cho sở Giao thông Vận tải ký hợp đồng xây dựng tuyến đường số 1 dài 2.5km và tuyến đường số 5 dài tới 1,1 km, làm nền tảng vững chắc bao quanh khuôn viên cây xanh Chu Văn An.

Tính đến thời điểm hiện tại thì tập đoàn Bitexco đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện những hạng mục còn lại của dự án. Theo dự kiến thì dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho những chủ nhân tương lai vào năm 2018, trong khi đó thì các sản phẩm bên trong của dự án đã được ra mắt trong khoảng cuối năm 2016 đầu năm 2017.

Với những ưu điểm mà The Manor Central Park sở hữu như vị trí vô cùng đắc địa, kết hợp với cơ sở hệ tầng, cảnh quan đô thị hài hòa. Dưới sự chăm sóc tận tình của chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường bất động sản như Bitexco thì dự án The Manor Central Park xứng đáng là một trong những dự án đẳng cấp nhất Hà Nội, là sự lựa chọn tin cậy của các cư dân thành đạt.

The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park

Mắc dù hiện nay chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ đưa đến cho quý bạn và các vị những thông tin bám sát với tiến độ, những ưu đãi chính sách tốt nhất của dự án. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được những thông tin sớm nhất.