Thiết kế logic trong căn hộ The Manor Central Park

Với thiết kế linh hoạt và rất hiện đại, các căn hộ tại The Manor Central Park sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng, rất phù hợp với phong cách sống của từng hộ gia đình.
Dưới đây là bản thiết kế logic trong không gian sống tại khu đô thị này;

1. Biệt thự đơn lập
Cùng với phòng giải trí đa năng bên trong và hồ bơi vô cùng rộng rãi bên ngoài, gia chủ củacăn biệt thự đơn lập sẽ được tận hưởng tất cả các hoạt động vui chơi cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần hay các kỳ nghỉ nghỉ lễ. Đồng thời, bạn cũng có thể tổ chức các bữa tiệc tiếp đãi đối tác quan trọng trong chính ngôi nhà của mình mà vẫn có cảm giác như ở khách sạn 5 sao.
                         Không gian chung là nơi các thành viên gia đình quây quần bên nhau.

2. Biệt thự song lập

Phong cách thiết kế vô cùng sáng tạo và tối ưu hóa không gian sử dụng, đồng thời cho phép gia chủ tận hưởng được các tiện nghi cao cấp theo phong cách riêng.
Phòng đọc sách rất đa năng được thiết kế với không gian mở đem lại cho bạn cảm thấy thoải mái và rất yên tĩnh khi trở về ngôi nhà của mình..Đây còn có thể là một không gian để cho con trẻ vui chơi và giải trí sau những giờ lên lớp và cũng là nơi thư giãn tận hưởng khoảng không gian riêng tư của bố mẹ

.
3. Nhà liền kề

Bạn có thể giữ lại toàn bộ diện tích của bốn tầng để ở khi các thành viên trong gia đình bạn ngày một nhiều, hoặc để tầng một cho thuê với lối ra vào riêng còn gia đình sống ở tầng trên;

Hoặc gia chủ cũng có thể tùy thích chuyển đổ,i thành bốn căn hộ đơn tầng, hoăc thậm chí hai căn hộ hai tầng.

4. Nhà phố thương mại

Lối ra vào được biệt lập và tận dụng hết những khoảng không gian, thông minh sẽ giúp chủ nhà vừa có được không gian riêng và vừa có thể kinh doanh, được phần không gian còn lại.


Mỗi m2 của đất đều được thiết kế vô cùng linh hoạt và xem xét rất kỹ lưỡng trên mọi khía cạnh để nhằm tối ưu hóa tính năng và sử dụng cũng như giảm được chi phí năng lượng.

Căn nhà, được thiết kế với phong cách vô cùng tao nhã nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại, sẽ là nơi thư giãn, ấm cúng và bình yên để bạn tìm về sau tất cả bộn bề của cuộc sống.

xem thêm>>>>>> nhà phố The Manor Central Park