THE MANOR CENTRAL PARK – KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI TRONG LÒNG HÀ NỘI

The Manor Central Park được xây dựng tại khu đô thị ở phía nam đường vành đai 3, nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển là thành phố đa chức năng của thủ đô Hà Nội. Đây là một dự án mang phong cách thời thượng, hiện đại đem đến những nét đẹp tinh tế và độc đáo. Chúng tôi xin đưa đến thông tin của một sự lựa chọn hoàn hảo này hi vọng sẽ đem đến một cuộc sống hơn những gì bạn mong đợi.

The Manor Centrel Park

The Manor Centrel Park

Vài điều về biệt thự The Manor Centrel Park:

  • The Manor Centrel Park do tập đoàn BITEXICO làm chủ đầu tư và được công ty KUME SEKKEI – NHẬT BẢN thiết kế. Với mong muốn tạo ra một biệt thự mang đậm chất Hà Nội ngay trong lòng thủ đô. Đó là một thành phố thông minh gần gũi, thân thiện với môi trường – khu đô thị xanh hoàn chỉnh.
  • The Manor Centrel Park được xây dựng nằm ngay trục giao thông huyết mạch: Đại lộ Nguyễn Xiển – Vành đai 3 khgu đô thị Linh Đàm – đường Phạm Hùng. Là một thế mạnh dễ dàng kết nối tới khu vực trọng yếu của thành phố củng như các tỉnh ngoại thành.

 

The Manor Centrel Park

The Manor Centrel Park

  • Với diện tích 190 ha, mật độ xây dựng nhà ở dịch vụ và nhà vườn: 75% – 85%, tầng cao xây dựng dịch vụ nhà ở, nhà vườn 4 – 5 tầng The Manor Centrel Park là dự án cuối cùng đủ để phát triển khu đô thị trong lòng Hà Nội. Với tầm nhìn lâu dài nơi đây đặc biệt được thiết kế để khuyến khích mọi người hướng đến gia tăng các sinh hoạt cộng đồng, dạo chơi trong một không gian trong lành hưởng thụ một cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên.
  • Hệ thống an ninh tại The Manor Centrel Park rất tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp phục vụ 24/24h bảo vệ tuần tra thường xuyên được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ cho khu biệt thự, hệ thống vân tay cho các khu căn hộ, ngoài ra còn kiểm soát an ninh cho từng căn hộ với hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh đảm bảo an ninh cho toàn đô thị.

The Manor Centrel Park

The Manor Centrel Park

  • Thiết kế các phân khúc dự án The Manor Central Park được thiết kế logic trong một số không gian sống tại khu đô thị này như sau:

+  Biệt thự đơn lập

+  Biệt thự song lập

+  Nhà liền kề

+  Nhà phố thương mại

+  Khu chung cư cao tầng

The Manor Central Park mong muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại hòa mình với không gian xanh. Thiết kế mang dấu ấn phương tây hiện đại với những đường nét tinh tế kết hợp hài hòa với thiên nhiên mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái thật sự khi đến với chúng tôi. Nơi đây cho bạn một cảm giác nơi ngôi nhà là tổ ấm là nơi để về. Bạn còn do dự gì nữa mà không đến đây cảm nhận cùng chúng tôi.