The Manor Central Park – Phố cổ, phố mới

Được thiết kế bởi các công ty nổi tiếng thế giới là EE&K, Carlos Zapata (Mỹ) và Kume Sekkie đến từ Nhật Bản. The Manor Central Park tại Hà Nội được biết đến như một biểu tượng hiện đại mới mẻ tại phía Tây Nam thủ đô.

Giới thiệu về The Manor Central Park tại Hà Nội

Sở hữu diện tích đất lên tới 190 ha, dự án The Manor Central Park tại Hà Nội đã được các tập đoàn lớn lựa chọn và tiến hành quy hoạch thành nhiều khu đa chức năng.

The Manor Central Park

The Manor Central Park tại Hà Nội

Trong đó, khu nhà ở – căn hộ gồm các phân khúc: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại và 18 tòa căn hộ cao tầng. Hệ thống căn hộ, biệt thự của dự án được thiết kế hiện đại, thông minh theo xu hướng chung của thế giới hiện nay. Diện tích các căn hộ – biệt thự  liền kề rất đa đạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dự án The Manor Central Park tại Hà Nội cũng đã được quy hoạch với nhiều tiện ích nổi bật như: Công viên Chu Văn An phủ đầy cây xanh rộng hơn 100 hecta, trường học quốc tế, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà trẻ được thiết kế tiện ích, sân vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, đài phun nước.

Vị trí trung tâm của The Manor Central Park tại Hà Nội

Nằm không xa ngay cạnh đường vành đai 3 về phía Nam, thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, liền kề khu đô thị là các vị trí trung tâm thuận lợi cho việc đi lại như giáp ngay Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính – Mỹ Đình; và chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 8km.

The Manor Central Park

Tiện ích của The Manor Central Park tại Hà Nội

Vị trí chiến lược chính là thế mạnh của The Manor Central Park khi nằm ngay tại các trục giao thông huyết mạch. Dự án khu đô thị sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như đường đi đến sân bay hoặc đường một chiều đi về các tỉnh phía Nam.

The Manor Central Park

Vị trí của The Manor Central Park tại Hà Nội

Với uy tín cũng như tầm nhìn nổi bật của chủ đầu tư Bitexco, thì chắc chắn khi đi vào hoạt động, dự án khu đô thị sẽ hứa hẹn là biểu tượng cảnh quan, tâm điểm xanh nơi cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Nơi đây sẽ là một trung tâm hành chính mới của Hà Nội vừa cổ điển ngàn năm văn hiến mà lại vừa sở hữu hạ tầng hiện đại cũng như tiềm năng phát triển bậc nhất.

[fbcomments]

Liên quan