The Manor Central Park là phức hợp đô thị sinh thái duy nhất

The Manor Central Park là phức hợp đô thị sinh thái duy nhất trong lòng thành phố

The Manor Central Park, là khu phức hợp đô thị sinh thái rộng gần 200 ha với trên 100ha công viên, tọa lạc tại vị trí giáp danh đường Vành Đai 3, nằm trên đất của phường Đại Kim quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì

Chung cư The Manor Centrel Park

Đô thị được đồng bộ về hạ tầng, thuận lợi về giao thông, nằm trên trục hướng tâm mới của Hà Nội là Lê Trọng Tấn – Nguyễn Xiển,

Trong tương lai gần sẽ trở thành trung tâm mới của Hà Nội 36 phố phường và được tư vấn thiết kế bởi các kiến trúc sư từ Mỹ, Nhật.

Bán liền kề the manor central park

Là phức hợp đô thị sinh thái duy nhất có trong lòng thành phố, với hơn một nửa diện tích là công viên, cây xanh, hồ nước, kiến trúc tân cổ điển mang hơi thở hiện đại, quần thể TTTM ngầm, bãi đỗ xe công cộng dưới lòng đất, khu phức hợp thể thao và hệ thống trường liên cấp quốc tế.

Bán nhà phố the manor central park

Đô thị tầm vóc quốc tế, được quốc tế hóa với sự đóng góp của các nhà đầu tư tầm cỡ thế giới bao gồm: Samsung với trung tâm R&D trị giá 300 triệu $ và liên doanh với Mitsubishi tổng 290 triệu $ cùng phát triển một phần của dự án.

Thấp tầng:

Nhà phố thương mại: 5 tầng, trên 285 m2 sàn, có thể kinh doanh mặt bằng cho thuê hoặc tự doanh tái hiện lại Hà Nội 36 phố phường, với đại lộ Hoàng Mai là phố đi bộ.

  • Nhà phố liền kề: 4 tầng, 300m2 sàn, tầng 1 để kinh doanh, tầng 2,3,4 để ở.
  • Biệt thự song lập: 4 tầng: 400-500m2 sàn + hồ bơi đẳng cấp.
  • Biệt thự đơn lập: 21 căn với diện tích đất lớn hơn 300m2, là sản phẩm rất đặc biệt,
  • Cao tầng: 18 tòa nhà cao nhất 45 tầng gồm:
  • Căn hộ cao cấp do công ty hàng đầu Nhật Bản tư vấn thiết kế.
  • Officetel vừa ở vừa làm việc.

xem thêm>>>> chung cư The Manor Central Park