Tận hưởng cuộc sống tại biệt thự The Manor Central Park

Khi mà người ta đã quá quen với khói bụi và tắc đường trong thành phố thì cái suy nghĩ được sống, được hít thở chút không khí trong lành có lẽ là quá xa vời. Chính vì thế, dự án The Manor Central Park được xây dựng cũng dựa trên mong muốn, ý tưởng được sống hòa hợp với thiên nhiên của hầu hết những cư dân Hà Nội. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành cái lôi khởi đầu của một lối sống mới- sống xanh.

Trong dự án The Manor Central Park, có một nơi được thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống cực kì sang trọng, tiện nghi và đầy chất riêng của bạn. Đó là khu biệt thự The Manor Central Park. Mỗi ngày của cư dân sẽ là một ngày thảnh thơi bởi không gian sống được các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế. Trước hết là sự thuận tiện di chuyển, cư dân có thể thoải mái thời gian khi đi từ khu đô thị đến những khu vực trọng yếu của thủ đô bởi mặt tiền của dự án hơn 1km là tuyến đường vành đai 3 huyết mạch. Hơn thế nữa công, tổ hợp viên cây xanh và tượng đài Chu Văn An cực lớn ngay sát dự án sẽ luôn mang lại bầu không khí trong lành, tạo sức sống mới cho bạn và những người thân yêu.

Biệt thự song lập vàng tại khu đô thị The Manor

Biệt thự tại dự án The Manor Nguyễn Xiển gồm: biệt thự đơn lấp và biệt thự song lập với những ưu điểm riêng.

Biệt thự The Manor Central Park song lập Vàng và Bạch kim có thiết kế sáng tạo và và tối ưu hóa không gian sử dụng. Giữa những căn biệt thự có một sân chơi và hồ bơi chung để những người hàng xóm sử dụng, tạo cơ hội kết nối giữa gia đình và giữa gia đình với gia đình, đúng chất “36 phố phương” xưa.

Biệt thự The Manor Central Park đơn lập Kim cương và Bạch kim sẽ là ốc đảo dành riêng cho bạn với diện tích siêu rộng hơn 600m2 và được thiết kế khéo léo. Hồ bơi và sân vườn, sân thể thao được trang bị riêng biệt cho từng căn và chỉ thuộc sở hữu của riêng chủ nhân căn đó. Quý vị sẽ được tận hưởng cuộc sống với nội thất cao cấp và thiết kế thượng lưu vượt trội.

Biệt thự đơn lập kim cương tại khu đô thị The Manor

Sáng dậy với ánh nắng trời rực rỡ, chan hòa, gió mát thổi về từ mặt hồ, khu vườn đầy hoa cỏ yêu thích; Trưa đến ngồi cùng gia đình ngay trong sân vườn rợp mát; Đêm xuống được ngồi bên những người thân trong căn bếp ấm cúng, đầy tiện nghi là điều mà ai cũng muốn. Giữa Hà Nội, để tìm một không gian sống xanh có lẽ chỉ còn tại biệt thự dự án The Manor Central Park.