Liền kề The Manor Central Park

Tại sao nên lựa chọn nhà liền kề The Manor Central Park ?

Nhà liền kề The Manor Central Park được các nhà thiết kế sáng tạo với phong cách sống quốc tế vô cùng hiện đại và tao nhã. Hai loại hình tiêu biểu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn (Vàng, Bạch kim), khu đô thị được tạo ra từ những vị trí vô cùng lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào các hoạt động của đô thị nhộn nhịp nhưng lại không kém phần bình yên vào mỗi buổi tối.

Liền kề The Manor Central Park

Thêm vào đó, tất cả các nhà phố của chúng tôi đều được thiết kế khá chi tiết, hoàn chỉnh, đồng thời còn cho bạn cảm nhận một giá trị tuyệt vời ngay sau khi có cơ hội sở hữu. Mỗi mét vuông đất đều được thiết kế rất thông minh và xem xét vô cùng kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng những không gian và giảm thichi phí năng lượng.

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố the Manor Central Park

Các thiết kế của nhà phố The Manor Central Park sẽ mang tới cho khách hàng rất nhiều lựa chọn khác nhau. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay cũng có thể để tầng 1 cho việc thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống tách biệt trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí hai căn hộ hai tầng. Tất cả sẽ được thiêt kế theo ý muốn của bạn.

Với một khoảng cách rất ngắn để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí trung tâm đô thị, các căn nhà phố cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay tại trung tâm thương mại với không gian rộng rãi và hơn nữa đó là căn nhà của riêng bạn.

Cho dù bạn có chọn giải pháp cho thuê lại một phần của ngôi nhà hay giữ toàn bộ lại để ở, căn nhà cũng sẽ được hoàn thiện – tất cả đã sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, một cuộc sống mới với bao nhiều điều thú vị của bạn tại The Manor Central Park thực sự bắt đầu.