khu do thi the manor central

Tại sao nên sở hữu căn hộ chung cư The Manor Central Park?

The Manor Central Park là khu phức hợp hiện đại với nhiều mô hình sản phẩm. Tuy nhiên, khu căn hộ chung cư là mô hình sản phẩm đang thu hút khách hàng bậc nhất tại dự án. Với những ưu điểm vượt trội của mình, khu căn hộ chung cư là sự lựa chọn an cư lý tưởng mà mọi quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

The Manor Central Park – Thiết kế căn hộ chung cư thông minh, hiện đại

Một trong những lý do khiến quý khách hàng không nên bỏ lỡ căn hộ chung cư The Manor Central Park đó chính thiết kế căn hộ thông minh, hoàn toàn khác biệt với các căn hộ chung cư thường thấy tại thủ đô. Các căn hộ chung cư tại dự án được thiết kế xây dựng bởi những nhà kiến trúc tài hoa, dày dặn kinh nghiệm đến từ Nhật bản và Mỹ. Chính vì vậy, các căn hộ chung cư tại dự án được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống của đất nước mặt trời mọc, thêm vào đó là sự sáng tạo, phá cách để phù hợp với cuộc sống, nền văn hóa của Việt Nam, tạo nên tác phẩm kiến trúc vô cùng độc đáo. Diện tích các căn hộ được thiết kế vô cùng đa dạng, từ những căn hộ Studio nhỏ, thích hợp cho cuộc sống của những gia đình trẻ, những người độc thân, đến các căn hộ 2, 3 phòng ngủ, căn hộ Penthouse dành cho những gia đình đông thành viên, gia đình có nhiều thế hệ, những cá nhân, gia đình giàu có, đẳng cấp.

Đặc biệt, những căn hộ loại A – 0, A – 1 và B2 – 0 tại khu chung cư The Manor Central Park đều có các phòng đa năng bổ trợ, điều này hoàn toàn mới lạ so với các căn hộ chung cư thường thấy. Thiết kế này dựa trên thiết kế truyền thống phòng đa năng của người Nhật, phòng bổ trợ đa năng được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung, cho phép quý khách có thể nhấc lên khỏi mặt sàn, biến không gian phía dưới thành nhà kho, nơi để đồ, phòng ngủ hoặc có thể tùy thích biến hóa không gian ấy thành căn hộ linh hoạt mà mình yêu thích, phục vụ cuộc sống. Thêm vào đó, thiết kế các căn hộ chung cư tại dự án luôn đảm bảo sự lưu thông không khí tốt nhất trong từng căn hộ, đón ánh sáng, đón gió mát tự nhiên tuyệt vời, giúp chủ nhân căn hộ tiết kiệm nguồn năng lượng điện.

Khu đô thị The Manor Central Park – Sở hữu chất lượng sống tuyệt vời.

The Manor Central Park sở hữu chất lượng sống tuyệt vời, mang tới cho quý cư dân một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi. Đầu tiên, dự án sở hữu công viên sinh thái rộng lớn, xanh mát tràn đầy sức sống. Ngay trong trung tâm dự án, công viên trung tâm với diện tích 7 ha tương đương với diện tích hồ Gươm bây giờ, mang đến cho quý cư dân bầu không khí trong lành, tươi mát. Đặc biệt, với không gian rộng lớn, công viên trung tâm trở thành nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động chung của cộng đồng. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án mang tới cho quý cư dân tương lai của dự án hệ thống tiện ích đỉnh cao, đa dạng các tiện ích thời thượng, đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần của cư dân. Khu nhà phố thương mại được thiết kế theo chủ đề Hà Nội 36 phố phường thực sự là nơi tuyệt vời để mọi người vui chơi, thư giãn, mua sắm những món đồ yêu thích của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, vấn đề an ninh, an toàn tại khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển được đảm bảo tuyệt đối nhờ hệ thống camera an ninh hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm. Chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại giúp quý khách yên tâm tận hưởng cuộc sống.