NHỮNG TIỆN ÍCH VÂY QUANH BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK

Biệt thự The Manor Central Park, được thiết kế rất hiện đại và tiện nghi, đặc biệt là bạn  sống tại những căn biệt thự này sẽ được hưởng một cuộc sống thuận tiện, bởi những chuỗi tiện ích và tích hợp “bủa vây” lấy cuộc sống của cư dân.

The Manor Central Park

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK

Nằm tại đường Nguyễn Xuyển với  những căn biệt thự đơn lập và song lập, được tư vấn và thiết kế bởi những đơn vị hợp tác hàng đầu thế giới  chắc chắn sẽ là những ngôi nhà tuyệt vời, ngay cửa ngõ phía Nam thủ đô.

The Manor Central Park

Những căn đơn lập thuộc khu biệt thự The Manor Central Park chính là biểu tượng của sự thượng lưu và tinh tế, bởi thiết kế chồng khối, cửa kính trong suốt với diện tích tối đa để bao phủ toàn bộ ngôi biệt thự. Với diện tích vượt trội lên đến 294-468-1029,42 m2. Quý cư dân có thể thoải mái lựa chọn cho mình một căn phù hợp nhất, số phòng và số tầng rất phù hợp để gây dựng một cuộc sống vô cùng sang trọng, tinh tế và cá tính.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển loại song lập được thiết kế theo kiến trúc gắn kết, tạo Không gian cộng đồng và là sự đỉnh cao của sự  trải nghiệm đẳng cấp. Không gian sinh hoạt chung được mở, có chỗ để xe riêng thỏa mái, có phòng ngủ chính vô cùng rộng rãi, không gian trong và ngoài nhà thông thoáng cùng nhiều mảng cây xanh là điểm cộng tuyệt đối cho những căn song lập.

xem thêm>>> chung cư The Manor Central Park