Những lợi ích khi chọn mua nhà chung cư

Trước đây, người ta vẫn cho rằng chung cư chỉ dành cho những gia đình có thu nhập thấp, không đủ điều kiện để mua nhà mặt đất, nhưng bây giờ quan điểm này đã bị bác bỏ dần dần bởi hiện tại có rất nhiều gia đình khá giả, đủ tiềm năng để mua được một căn nhà mặt đất, thế nhưng họ vẫn lựa chọn để mua nhà chung cư? Vậy thì lý do tại vì sao? Lợi ích khi mua nhà chung cư so với nhà mặt đất là gì?

Hiện nay có rất nhiều các khu đô thị lớn mọc lên cùng các tòa nhà chung cư cao tầng hiện đại. Sự hoài nghi và ác cảm của người dân về các tòa nhà chung cư đã được xóa bỏ dần khi mọi người được tận mắt chứng kiến những căn hộ chung cư hiện đại và sang trọng giữa các khu đô thị lớn.

Sau đây là một số lợi ích khi mua một căn nhà chung cư:
– Ở tầng càng cao người ta càng thích vì thang máy đưa lên đến tận nhà mà không phải leo cầu thang.
– Ở trên cao hông hí càng sạch sẽ, không gian thoáng đãng, mở rộng được tầm mắt lại yên tĩnh.
– Dịch vụ vệ sinh và an ninh được cung cấp 24/24 đảm bảo cho người dân luôn cảm thấy an toàn khi ở trong ngôi nhà của mình.
– Có nhiều diện tích để lựa chọn từ 50m2 đến hàng trăm m2, có thể đảm bảo chổ ở cho một gia đình nhỏ hoặc cả đại gia đình.
– Những người sống trong cùng khu vực là những người có trình độ tương đương nên rất dễ gần, đặc biệt là khi những gia đình có trẻ nhỏ, chúng sẽ được giao lưu vui đùa nhau rất vui vẻ và thoải mái.
– Chung cư thường có nhiều tiện ích đầy đủ, khép kín.
– Các khu chung cư thường nằm ở gần vị trí trung tâm thành phố nên đi lại rất tiện, lại co chỗ gửi xe ngay phía dưới tòa nhà nên rất thuận tiện.
– Ở căn hộ chung cư cũng có không gian xanh và công viên, các khu vui chơi giải trí, luyện tập thể dục thể thao, trương học, bệnh viện… nên rất tiện lợi.
– Ngoài ra, tại nhiều căn hộ chung cư, bạn còn có thể cho thuê lại một phần nhà ở của mình hoặc kết hợp cả việc cho thuê địa điểm kinh doanh hoặc tự mở kinh doanh tại nhà đều được, bạn vừa có nhà để ở lại vừa có chỗ để kinh doanh quá tiện lợi.

Dĩ nhiên, đó là những tiện ích, nhưng không phải ở căn hộ chung cư không có những mặt trái và nhiều điều phiền toái.
Vì vậy, mỗi người đều có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích, tình hình tài chính, nhu cầu cá nhân của mình như ở chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội, nhà mặt đất… hay đơn giản là đi thuê phòng, thuê nhà để ở…
Mỗi sự lựa chọn đều có giá trị riêng của nó phù hợp với giá trị cá nhân.
Quan trọng là bạn đừng ham mê những thứ xa vời quá mà quên đi tận hưởng những thứ hạnh phúc bình dị quanh mình, nó mới là động lực để ta sống mỗi ngày thêm ý nghĩa và không uổng phí.

Dự án chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển là một trong những dự án xanh giữa lòng thủ đô nằm trên đường Nguyễn Xiển. Giá trị hàng đầu của khi mua chung cư The Manor Central Park cũng như bất cứ dự án bất động sản nào là vị trí. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa cạnh trục đường Vành đai 3 được coi là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Hà Nội hiện tại. Trên diện tích rộng gần 100ha ở khu vực trung tâm mới của Hà Nội đủ lớn để xây dựng một khu đô thị lớn như The Manor Central Park.

Dự án chung cư The Manor Central Park hứa hẹn là một khu đô thị khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội mà bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn cho mình được một căn chung cư phù hợp với gia đình mình!