NHÀ PHỐ

 

Nhà phố thương mại (Shop House) The Manor Central Park

Liền kề The Manor Central Park

Nhà phố thương mại (Street Market) The Manor Central Park

Số lượng: …… căn
Số tầng: 5 tầng
Diện tích đất: Từ 75m2 đến 99 m2
Diện tích xây dựng: Từ….m2 đến…….m2

Một ngôi nhà, thêm nguồn thu nhập ổn định

Mở một cửa hàng ăn, hay cho thuê toàn bộ mặt bằng tầng 1 gồm cả tầng hầm + tầng lửng, tạo một nguồn thu nhập ổn định khi gia đình bán sinh hoạt độc lập thoải mái tiện nghi ở 3 tầng trên.

Với 722 cửa hàng mặt phố được thiết kế theo linh hoạt, hợp lý phù hợp với mục đích để ở và kinh doanh

Tại The Manor Central Park ngoài hệ thống biệt thự và nhà liền kề đẳng cấp, dãy nhà phố thương mại (Street Market) là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu kết hợp 2 trong 1 vừa sinh sống, vừa kinh doanh. Chức năng “kép” vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên – vừa kinh doanh tại tầng 1-2, là ưu điểm đặc biệt của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, nhà phố thương mại Street Market không những có giá trị thương mại rất lớn mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời của người Hà Thành cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt

Khu nhà phố thương mại (Street Market) The Manor Central Park gồm ….. căn với kiến trúc sang trọng, mặt tiền rộng, thoáng và diện tích vỉa hè lớn nhằm ưu tiên mục đích thương mại và tổ chức các sự kiện Canaval cuối tuần hoặc các dịp lễ tết. Chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian sống cho phù hợp và sử dụng linh hoạt tầng 1-2 để mở cửa hàng hoặc cho thuê kinh doanh, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi ở các tầng trên.

Không dừng lại ở đó, nhà phố The Manor Central Park còn sở hữu ưu thế thương mại rất lớn khi nằm cạnh 18 tòa chung cư, nhờ đó sẽ tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tương lai gần sẽ là trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất thủ đô với những thẩm mỹ viện, siêu thị mini, phòng khám, cửa hàng kinh doanh hàng hiệu, café, tiệm fastfood,.. Chủ nhân của nhà phố thương mại (Shophouse – Street Market) The Manor Central Park cũng được tận hưởng cuộc sống thuận tiện “một bước ra phố” với hệ thống tiện ích đa dạng cận kề, bao gồm: bể bơi, công viên, vườn nướng BBQ, sàn tập yoga, sân tennis, quảng trường, …

NHÀ PHỐ THE MANOR CENTRAL PARK – Vừa ở vừa kinh doanh

Trong tổng số 1065 căn thấp tầng của dự án, có 721 căn nhà phố được bố trí trong các khu phố thương mại (Market Street). Đây sẽ là nơi tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội 36 phố phường với những cửa hàng tấp nập, rực rỡ ánh đèn.

Diện tích 75m5 – 100m2 các căn hộ đều có 2 cửa vào (trước và sau), chủ nhân có thể mở một cửa hàng ở tầng 1 -2 , kết hợp công việc kinh doanh và gia đình sinh sống phía trên. Nếu không, chủ nhân cũng có thể cho thuê một phần ngôi nhà mà vẫn có một lối đi riêng hoàn toàn riêng biệt.

Nhà phố The Manor Central Park

Điểm độc đáo và thông minh nhất mà các kiến trúc sư thiết kế Mỹ và Nhật Bản mang đến cho khu đô thị The Manor Central Park chính là việc kết hợp giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư một cách đồng bộ, chuyên nghiệp – cái mà ở hầu hết các khu đô thị mới hiện đại hiện nay còn thiếu. Chỉ khác chăng các căn nhà, cửa hiệu, giống như ở phố cổ này sẽ được đặt trong điều kiện hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại có chủ ý. Từ thợ may địa phương đến thời trang cao cấp của Ý từ món bánh cuốn nóng Thanh Trì cho đến ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Á Âu… tạo nên cộng đồng đẳng cấp mang tên The Manor Central Park.

Mô phỏng theo phong cách sống truyền thống của các chủ doanh nghiệp Hà Thành xưa – cửa hàng ở tầng 1-2 và khu nhà ở các tầng bên trên các cửa hàng mặt phố trong The Manor Central Park. Các kiến trúc sư tài ba đến từ Nhật Bản đã nghiên cứu rất kỹ tập quán sinh hoạt và kinh doanh của người Hà Nội xưa và nay để đưa ra một thiết kế kiến trúc thông minh và có tính ứng dụng cao nhằm cải thiện điều kiện sống tốt hơn, không gian sống hiện đại hơn nhưng phù hợp với điều kiện kinh tế và tập quán kinh doanh của người dân, là yếu tố đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai của khu đô thị The Manor Central Park. Nhà phố The Manor Central Park. LH (CĐT):… để biết Giá bán nhà phố The Manor Central Park.

 

[fbcomments]