bán nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố thương mại The Manor Centrak Park – Sự gắn kết giữa quá khứ và tương lai

Khu đô thị The Manor Central Park được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cuộc sống thanh bình của những người Hà Nội xưa để tạo nên một cuộc sống vô cùng lí tưởng và trong lành.Khu đô thị được thiết kế bằng sự khéo léo và sáng tạo độc đáo của Ông Seijiro Takeda, kiến trúc sư của Công ty Kiến trúc Kume Sekkei đã hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của các ngôi nhà xung quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

bán nhà phố The Manor Central Park

Cũng giống như 36 khu phố cổ Hà Nội, các con đường rợp bóng cây và các cửa hàng với những gia đình sống bên trên được coi là tâm điểm cuộc sống tại The Manor Central Park. Việc kết hợp hoàn hảo giữa khu vực kinh doanh và không gian sống gia đình sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng hạn chế sự lộn xộn thường thấy tất cả tạo nên cốt lõi của một cộng đồng dân cư hiện đại mang tên The Manor Central Park.

Nhà phố The Manor Central Park
Nhà phố thương mại The Manor Central Park có 722 căn trong tổng số 1066 căn nhà tất cả được thiết kế một cách rất thông minh, không chỉ tạo nên một không gian sống hoàn hảo, mà còn kết hợp thông minh đầu tư và kinh doanh. Chính những yếu tố này đã tạo nên một phần giá trị khác biệt của những ngôi nhà phố thương mại the Manor Central Park | Bán nhà phố the manor central park

Không gian được quy hoạch tại các khu nhà phố thương mại cho việc kinh doanh theo chủ đề và ngành hàng khác nhau. Vỉa hè rộng, nơi sẽ được bố trí tổ chức những sinh hoạt đường phố trong các các dịp cuối tuần hoặc lễ hội.

Những khu nhà phố The Manor Central Park được phân chia theo ba cấp độ khác nhau (bạch kim, vàng và bạc) có thể điều chỉnh một cách linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cho phép chủ sở hữu vừa có thể sống trong ngôi nhà của chính mình, vừa có thể cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê một phần của căn nhà, mà chủ sở hữu không hề cảm thấy bị phiền phức nhờ có cửa ra vào từ sân vườn phía sau và thiết kế cầu thang riêng.

– Nhà phố thương mại The Manor Bạch Kim


– Nhà phố thương mại The Manor Vàng

– Nhà phố thương mại The Manor Bạc

Những ngôi nhà phố The Manor Central Park có diện tích từ 75 m2 trở lên, xây 5 tầng và được thiết kế khá kỹ lưỡng để đáp ứng được đa số mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị lãng phí m2 nào.Người Việt mình thường có câu ” tấc đất tất vàng ” Diện tích được thiết kế vô cùng đa dạng, thông minh và phù hợp với đa số nhu cầu cần thiết và ngân sách của nhiều khách hàng.

Một số hình ảnh nội thất của căn hộ :
Phòng khách của những căn nhà phố thương mại Bạc

2. Phòng khách của những căn nhà phố vàng

Ngoài lựa chọn các căn hộ nhà thương mại độc đáo, The Manor Central Park còn mang tới cho khách hàng  nhà phố liền kề the manor central park theo phong cách gần gũi với cuộc sống thường nhật của người Hà Nội được nhiều gia đình ưa chuộng.