Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park – khu phố kinh doanh sầm uất bậc nhất Hà Nội

Nhà phố The Manor Central Park là nơi hội tụ tất thảy những mong muốn của cư dân về 1 lối sống hiện đại mà cân bằng ngay giữa lòng thủ đô thành phố

Nhà phố The Manor Central Park

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, nằm trên mảnh đất đáng giá bậc nhất thủ đô, nhà phố The Manor Central Park trở thành niềm khao khát của mọi người. Vượt xa giá trị về tổ ấm, nơi đây còn còn giúp con người sống và trải nghiệm từng giây từng phút trong một cộng đồng đáng mơ ước.

Nhà phố The Manor Central Park với 36 phố phường thu nhỏ

Thiết kế theo xu hướng nhà ở – kinh doanh song song với nhau, The Manor Central Park không chỉ biết đến là khu chung cư cao cấp mà còn là khu phố kinh doanh sầm uất, được sếp vào bậc nhất Hà Thành.

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố the Manor Central Park

Chức năng kép này của The Manor Central Park được đánh giá là ưu điểm lớn nhất, dẫn đầu trong các loại hình bất động sản. Tại nơi đây, các mô hình kinh tế vừa và nhỏ diễn ra một cách tập lập. Khi sống tại đây, cư dân sẽ cảm nhận được cuộc sống như bên ngoài, như Hà Nội được thu nhỏ trong tầm mắt mà hơn cả là môi trường cân bằng, xanh mắt. Tại đây, có đủ mọi dịch vụ kinh doanh: siêu thị, rạp chiếu kim, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, công viên, dịch vụ hướng nghiệp cho trẻ,… Tất cả tạo lên sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ ai khi sống ở đây.

Nhà phố The Manor Central Park kinh doanh sầm uất

Cuộc sống tại nhà phố The Manor Central Park ban ngày đông vui nhộn nhịp, đêm đến lại lung linh rực rỡ. Cách dịch vụ kinh doanh hoạt động liên tục với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao. Khiến cho The Manor Central Park trở thành khu phố kinh doanh sầm uất bậc nhất Hà Thành.

Nhà phố và biệt thự The Manor Central Park liền kề song song

Theo mỗi hình nhà ở – kinh doanh, The Manor Central Park trở thành địa chỉ có sức hút mạnh mẽ với cư dân. Muốn sống, trải nghiệp những khoảnh khắc tuyệt vời, sáng tạo như trong mơ hằng ước ao.

Nếu nhà phố The Manor Central Park sầm uất, náo nhiệt thì biệt thự The Manor Central Park vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Những thiết kế ở đây dựa theo kiến trúc hoàng gia các nước dẫn đầu thế giới. Từng căn hộ mang màu sắc khác nhau như đều chung một điểm là vô cùng thời thượng.

Nhà phố The Manor Central Park, niềm mơ ước của mọi người

Các tiện ích luôn sẵn có ngay trong khu chung cư: từ học tập, vui chơi giải trí đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng, rồi phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ngay trong chính khuôn viên này. Đây là điều mà không phải chung cư nào cũng làm được và làm tốt được như The Manor Central Park.

Để có thể trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống trong mơ hoàn hảo. Để biết cụ thế nhất về nhà phố The Manor Central Park, quý khách vui lòng truy cập tại http://manorcentralpark.net/