Bán liền kề The Manor Central Park I LH:

Liền kề The Manor Central Park:

Số lượng: ……. căn
Số tầng: 4,5 tầng
Diện tích đất: Từ 99 m2 đến 120 m2
Diện tích xây dựng: Từ ………m2 – …..m2

Ngay tại khu biệt thự liền kề trong khuôn viên The Manor Central Park, nằm bao quanh khu biệt thự, khu nhà liền kề The Manor Central Park là các mảng xanh của cây cỏ và công viên nhánh, điều này sẽ mang lại cuộc sống tràn đầy năng lượng và không kém phần năng động và riêng tư cho gia chủ,

(Giá bán liền kề the manor central park bao nhiêu; bán liền kề the manor central park; liền kể the manor central park)

Liền kề The Manor Central Park được thiết kế độc đáo, hiện đại, mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, không gian ấm cúng, sang trọng, khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hòa quyện không quên giá trị truyền thống, và tôn vinh giá trị hiện đại, chắc chắn với sự tâm huyết và tỉ mỉ của các kiến trúc sư Nhật Bản kết hợp tính phóng khoáng của các kiến trúc sư đến từ Mỹ sẽ khiến cho mỗi căn biệt thự, liền kề The Manor Central Park thỏa mãn những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe về mặt công năng sử dụng cũng như các yếu tố thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất, không gian ban công sân thượng cho phép gia chủ tân hưởng cảnh quan công viên xanh mát, trong lành và thơ mộng ngay tại căn hộ của chính mình. Đó thực sự là chốn mong về sau khoảng thời gian bận rộn với công việc, nơi ngôi nhà thực sự là tổ ấm

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK – BẠCH KIM

LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK – VÀNG
Diện tích 4 tầng + gác lửng: 297,71m2

Mỗi mét vuông căn nhà liền kề trong đô thị The Manor Central Park đều được các kến trúc sư chăm chút thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế của căn nhà.

Đặc biệt, các thiết kế căn hộ The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới của bạn tại The Manor Central Park thực sự bắt đầu.

Đăng ký mua biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại (shop house) The Manor Central Park, Hà Nội

Quý khách để lại thông tin chúng tôi sẽ cập nhật chính xác và sớm nhất về

(BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ, HỢP ĐỒNG MUA BÁN, BẢNG HÀNG CÒN LẠI, LỊCH MỞ BÁN,……)

 

 

 

[fbcomments]