bán nhà phố The Manor Central Park

The Manor Central Park – nơi lưu giữ những giá trị cốt lõi

Đây là nơi có đền thờ vị danh nhân nổi tiếng của Việt Nam Chu Văn An, cùng với đền thờ tướng Phạm Tu, chùa Quang Ân và toàn bộ dự án có mặt tiền chạy dọc theo đường Nguyễn Xiển – một đại lộ được đặt theo tên của nhà khoa học và nhà chính trị gia nổi tiếng Nguyễn Xiển. Khu đô thị The Manor Central Park còn được quy hoạch để có thể trở thành một khu đô thị điển hình, và la một nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng vị trí của chính mình trong khi vẫn hướng tầm nhìn của mình về tương lai của thủ đô Hà Nội trong thế kỷ thứ 21.

vị trí tổng thể The manor central park

vị trí tổng thể The manor central park

The Manor Central Park được coi là nơi kết nối những giá trị văn hóa truyền thống của Hà Nội xưa và nay, từng bước trở thành một kỷ nguyên mới của 36 phố phường vô cùng độc đáo. Những con phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bạc sầm uất với những khu chợ đêm vốn đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của thủ đô thì nay được các nhà thiết kế của nước bạn đưa vào dự án của đô thị The Manor Central Park.

The manor central park về đêm

The Manor Central Park còn được vận dụng những công nghệ mới trong quá trình xây dụng và vận hành, quản lý, đồng thời tạo một môi trường phát triển hiện đại nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi, đó chính là giá trị sinh hoạt cộng đồng của con người Việt, chính bằng việc tổ chức các không gian dành cho các tuyến phố đi bộ, đồng thời hạn chế tốc độ của những loại xe cơ giới, để có thể tạo ra các khu đỗ xe công cộng phục vụ con người, không những vậy còn cổ động con người dừng xe đi bộ.

Công viên xanh The manor central park

Công viên xanh The manor central park

The Manor Central Park đã được xây dựng để trở thành một khu đô thị hỗn hợp duy nhất tại Hà Nội, trong công viên lớn có nhiều công viên nhỏ, nhiều khu mua sắm, cùng với quảng trường trung tâm, cùng rất nhiều những quảng trường nhỏ, nơi mà những loại xe cơ giới không được phép lưu thông. Không chỉ có vậy mà khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, tất cả đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để những người dân sống tại đây có thể dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng những dịch vụ mà dự án mang lại. Đây cũng là tiền đề quan trọng để cấu thành xây dựng nên một khu đô thị vô cùng sôi động vào ban ngày và không kém phần rực rỡ vào ban đêm.

Nhà phố The Manor Central Park
Nhà phố The Manor Centrla Park được cấu thành từ hơn 70% nhà thấp tầng với các cửa hàng phục vụ mục đích kinh doanh ở tầng dưới, nơi tiếp giáp với công viên và vỉa hè vô cùng lớn, gia chủ có thể sống ở các tầng trên với những tiện nghi sống vô cùng hiện đại. Đã có rất nhiều những khách hàng và các ngân hàng quan tâm cùng như ủng hộ những sản phẩm dạng này vì tính thanh khoản cao, hơn nữa còn đem lại những giá trị sinh lời tốt, song song với việc mang lại cho con người những giá trị sống vô cùng hiện đại.