The manor central park về đêm

The Manor Central Park – Sống xanh trong lòng Hà Nội

The Manor Central Park sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian xanh, một môi trường sống lý tưởng nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn bình yên.

Băng qua mọi tiêu chuẩn của các dự án đô thị khác, The Manor Central Park là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa tiện nghi hiện đại phương Tây cổ kính và đậm đà văn hóa phương Đông trong cái hồn của Hà Nội Phố | Giá bán chung cư the manor central park. Những giá trị bản sắc truyền thống song hành cùng với xu hướng phát triển đương đại trên tinh thần của một đô thị phát triển bền vững.

The manor central park về đêm
QUY HOẠCH BỀN VỮNG

1. Trường học quốc tế tại The Manor Central Park
2. Nhà trẻ.
3. Trung tâm mua sắm.
4. Công viên trung tâm.
5. Bể bơi ngoài trời.
6. Sân vui chơi ngoài trời.

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM

công viên xanh The manor central park

Với diện tích tương đương với khu vực Hồ Hoàn Kiếm, công viên Trung Tâm đóng vai trò TRÁI TIM của chung cư The Manor Central Park. Một trái tim với nhịp đập không ngừng kết nối mọi không gian của đô thị thành một thể thống nhất. Bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Xiển, kéo dài xuyên suốt khu trung tâm đô thị theo hướng Bắc Nam, kết nối với 100ha không gian cây xanh và mặt nước của Công viên Chu Văn An, với những quảng trường và các công viên nhỏ tạo nên một “dòng máu XANH” xuyên suốt khu đô thị này. Hứa hẹn tạo một môi trường đáng sống cho mọi người.

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM CHU VĂN AN

Công viên Chu Văn An là lá phổi XANH hiếm hoi của The Manor Central Park thổi hồn sức sống mãnh liệt cho dân cư sinh sống nơi đây. Nằm trong vùng quy hoạch tổng thể của chung cư The Manor Central Park, Công viên tưởng niệm Chu Văn An đang dần được hình thành và sẽ trở thành công viên tâm linh lớn nhất Hà Thành.