Lựa chọn nhà phố tại The Manor Central Park

Để lựa chọn một không gian sống hợp với công việc và gia đình tại thủ đô không phải là điều dễ dàng. Bởi lựa chọn không gian vừa để vui sống bên gia đình và vừa để kinh doanh phục vụ cho công việc thì đó là điều càng khó khăn. Và đặc biệt không phải ai cũng có đủ tiền để mua các căn nhà phố trong lòng thủ đô. Hiểu được điều này, nhà phố The Manor Central Park nằm trong dự án The Manor Central Park được xây dựng. Ngay cả khi vẫn còn là dự án, nhà phố nơi đây đã là lựa chọn của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu 5 lí do khiến nhiều người tin và yêu nơi này nhé.

Những lí do khiến bạn lựa chọn nhà phố The Manor Central Park:

1, Nhà phố The Manor Central Park có vị trí rất đắc địa và vô cùng thuận lợi: nằm ở phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội nên đã thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người. Từ đây, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thủ đô hay bất cứ địa điểm nào trong lòng thủ đô một cách thuận tiện và dễ dàng bằng xe máy, xe bus.

2, Hơn nữa nhà phố The Manor Central Park còn sở hữu ưu thế đặc biệt đó là nằm cạnh 18 tòa căn hộ, từ đó có thể tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại khu vực này để trở thành trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất thủ đô với cửa hàng kinh doanh hàng hiệu, cafe, tiệm fastfood, thẩm mỹ viện, phòng khám, siêu thị mini….

3, Thiết kế của nhà phố The Manor Central Park cũng rất độc đáo. Hầu hết các không gian nhà phố tại đây được xây 5 tầng và thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà cư dân có thể tận dụng mọi diện tích không bỏ qua một không gian nào.

4, Bạn cũng có thể sử dụng khu vực phía sau của nhà phố The Manor Central Park để làm không gian sống kể cả khi nhà của bạn nằm ở tuyến phố kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất.

5, Nhà phố cũng có đầy đủ mọi tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây. Cạnh nhà phố có đầy đủ các tiện ích như: bể bơi, trường học, bệnh viện…

Với 5 lí do chia sẻ trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay nhà phố The Manor Central Park để làm không gian sống và kinh doanh cho mình.