Khu đô thị The Manor Central Park – Dự án đẳng cấp quốc tế

Khu đô thị The Manor Central Park mang đến ấn tượng mới cho mọi người, khu đô thị cao cấp phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park một tầm vóc quốc tế mới

    The Manor Central Park được xây dựng tại đường Nguyễn Xiển, Hà Nội. Là một vị trí vàng với những lợi thế đáng mong đợi, dự án đã có được tiềm năng phát triển to lớn. Chủ đầu tư của dự án là một tập đoàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản  chính là tập đoàn BITEXCO & MITSUBISHI. Với một chiến lược thông minh và những lợi thế có được dự án đã được đánh giá là một dự án có tiềm năng lớn trong tương lai. Khu đô thị The Manor Central Park mang đến các căn hộ cao cấp, căn nhà phố hiện đại, cùng các biệt thự sang trọng đáp ứng nhu cầu sinh sống của mọi người.

Khu đô thị The Manor Central Park – khu đô thị xanh cho cuộc sống

The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park

   Khu đô thị có một vị trí đắc địa nằm gần những tuyến đường chính trong khu vực và giáp với các hoạt động tiện ích, khu thương mại lớn. Chỉ mất một thời gian ngắn để có thể di chuyển đến các hoạt động dịch vụ này.

– Đến siêu thị BigC Thăng Long với chỉ 13 phút.

– Mất 15 phút đến với hội nghị trung tâm.

– Bến xe Mỹ Đình mất 20 phút.

– Mất 25 phút đến Hồ Gươm.

   Đặc biệt khu phố The Manor Central Park còn có thiết kế đặc biệt. Được coi là một thành phố thu nhỏ của Hà Nội, khu đô thị đã mang đến những nét đặc trưng của 36 phố cổ Hà Nội. Không những mang đến nét đặc trưng quen thuộc khu đô thị còn cải tiến và mang đến những nét hiện đại, cách tân để phù hợp với cuộc sống của con người hiện nay. Khu đô thị The Manor Central Park tạo nên một không gian sống trong lành với hệ thống cây xanh mát mẻ. Tại đây cung cấp những dịch vụ sinh sống tiện ích cho con người. Bạn có thể lựa chọn sinh sống tại các căn hộ chung cư,nhà phố hay trong những căn biệt thự sang trọng.

Khu đô thị The Manor Central Park cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi

The Manor Central Park

Nơi an cư lý tưởng khu đô thị The Manor Central Park

     Khu đô thị The Manor Central Park chính là một thành phố thu nhỏ của Hà Nội. Cuộc sống hiện đại đang chờ đón bạn tại nơi đây. Cùng với gia đình và người thân có một mái ấm hạnh phúc,hiện đại và cao cấp tại The Manor Central Park. Tìm hiểu cho mình một căn hộ cao cấp ngay nào.