KHU CĂN HỘ TẠI KHU ĐÔ THỊ THE MANOR CENTRAL PARK

THE MANOR CENTRAL PARK – TIÊU CHUẨN MỚI CHO CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

Khu căn hộ The Manor Central Park đưa bạn đến một tiêu chuẩn mới cho chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng  không gian xanh bên ngoài, đã được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn hộ, đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. Khu vực sân vườn xanh tốt chính  là ý tưởng tuyệt vời cho nhưng bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự góp mặt của hàng xóm láng giềng và bạn bè của gia đình.

Bể bơi trên tầng 3 đã được thiết kế đặc biệt, với 1 mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm, và có thể được đóng hoặc mở thong, qua hệ thống lam chắn điều khiển; sẽ cho phép bạn mở khi ấm và đóng lại khi trời lạnh hay mưa. Ngoài ra, giữa khoảng không gian này chính  là 2 tầng thương mại với các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, dịch vụ phục vụ bạn mỗi ngày. Hơn thế, còn có một phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng và với một nhà bếp và phòng tiệc, vô cùng sang trọng cho những  buổi sinh hoạt chung hoặc  những buổi sinh nhật chỉ dành riêng cho khách của bạn

Căn hộ The Manor Central Park; đã được thiết kế 2 đơn nguyên, 2 lõi làm giảm khả năng cháy lan tỏa, dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm hơn cho người dân khi có sự cố, đây là khá điều đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà căn hộ cao tầng. Hệ thống và những giải pháp phòng chữa cháy chữa cháy hiện đại nhất sẽ được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và cả gia đình bạn. An toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại tại các tòa nhà cao tầng The Manor Central Park.

Những căn hộ loại: A-0, A-1 và B2-0 tại The Manor Central Park, đều có các phòng đa năng. Bạn có thấy các căn hộ thiếu đi không gian để chứa đồ không naò ? Theo truyền thống phòng đa năng cửa người Nhật và  phòng đa năng được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung  nên là có thể được nhấc lên khỏi mặt sàn, không gian phía dưới có thể được lưu kho mà rất gọn gàng. Các phòng cũng được trang bị bởi loại cửa kéo gấp Shoji, tạo không gian riêng tư khi gia chủ mời bạn ở lại.