KHÔNG GIAN ƯỚC MỞ Ở CHUNG CƯ THE MANOR CENTREL PARK

Chung cư The Manor Centrel Park đem đến cho bạn một cuộc sống chan hòa với thiên nhiên cây cỏ, một cuộc sống thanh bình được bao bọc bởi rừng cây xanh mát, không khí trong lành, cảnh quan ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Vậy nên bạn hãy quan tâm thông tin dưới đây, sẽ có lúc bạn cần.

Chung cư The Manor Centrel Park

Chung cư The Manor Centrel Park

Vài nét về chung cư The Mannor Centrel Park

Diện tích khu đất: 189,749 ha

Với diện tích gần 190 ha, chung cư The Manor Centrel Park có hơn 1000 căn thấp và 7000 căn hộ được thiết kế hết sức tinh tế, mang đến cho bạn cuộc sống sang trọng, thoải mái tại mảnh đất vàng cuối cùng trong lòng đô thị Hà Nội.

Chung cư The Manor Centrel Park

Chung cư The Manor Centrel Park

Vài điều bạn cần biết đến với chung cư tại The Manor Centrel Park

Chung cư The Manor Centrel Park đưa đến một tiêu chuẩn mới cho chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh Lounger, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Căn hộ chung cư The Manor Centrel Park được thiết kế 2 đơn nguyên, 2 lõi sẽ làm giảm khả năng cháy lan tỏa, dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm hơn khi có sự cố, đây là điều đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà căn hộ cao tầng. Giải pháp và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất  được trang bị sẽ đem đến cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và gia đình bạn khi đến chung cư The Manor Centrel Park.

Bên cạnh đó nơi này hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp đáp ứng mọi nhu cầu cho một cuộc sống hoàn hảo với các dịch vụ giải trí, mua sắm, ý tế, bệnh viện,… củng được xây dựng với trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt chung cư The Manor Centrel Park hệ thống an ninh được đảm bảo tuần tra 24/24h với các bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hệ thống lắp đặt camera với hình ảnh và âm thanh hiện đại đảm bảo cho toàn chung cư thật sự an toàn để gia đình bạn an tâm hưởng thụ.

Chung cư The Manor Centrel Park

Chung cư The Manor Centrel Park

Đến với chung cư The Manor Centrel Park không chỉ đem đến cho bạn một cuộc sống sang trọng, hiện đại mà còn cho bạn một cảm giác thư thái cùng thiên nhiên. Một cuộc sống đáng mơ ước như vậy tại sao bạn và gia đình bạn không đến đây và cùng trải nghiệm với chúng tôi – không gian sống mơ ước.