Biệt thự The Manor Central Park

Khám phá khu nhà phố thương mại vàng, bạc, bạch kim

Nhà phố thương mại có tất cả 722 căn trong tổng số 1066 căn nhà thấp tầng tại The Manor Central Park của dự án. Những căn nhà đều được thiết kế vô cùng tinh tế, chi tiết nó không chỉ mang đến cho mọi người một không gian sống hiện đại và chất lượng mà còn đem lại cho bạn cơ hội đầu tư và kinh doanh. Cơ hội hiếm hoi này chính là yếu tố quyết định đến sự dắt giá của nhà phố thương mại – những ngôi nhà trong phố cổ.


Các nhà thiết kế đã khéo léo và sáng tạo để có thể mang đến một không gian kinh doanh theo ngành hàng và chủ đề cho khu phố thương mại. Bạn hoàn toàn có thể mở cửa hàng ngay hoặc có thể cho thuê mặt bằng tầng 1 để có thể tăng thêm thu nhập ổn định cho gia đình mà vẫn có những không gian sinh hoạt riêng thoải mái và vô cùng tiện nghi ở tầng trên.

Nếu gia đình bạn ít người thì có thể cho thuê 2 tầng dưới và sống ở 2 tầng trên thì vẫn vô cùng thoải mái nó hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn ở nhà nhưng vẫn có thể tạo thêm thu nhập cho gia đình. Nhà phố The Manor Central Park hi vọng sẽ là người bạn đồng hành và người chắp cánh cho những giấc mơ của gia đình bạn.

CUỘC SỐNG ĐÔ THỊ


Lấy ý tưởng thiết kế từ khu phố cổ Hà Nội với nét đặc trưng là những con đường cây xanh rợp bóng cây cùng với những cửa hàng của những người dân sống xung quanh. Nơi này được coi là tâm điểm của cuộc sống tại The Manor Central Park. Các nhà thiết kế của The Manor Central Park luôn trăn trở làm sao để có thể mang đến cho nơi này hơi thở từ những đặc trưng của các khu phố cổ thường có nhưng giảm bớt sự ồn ào, lộn xộn. Tất cả mọi thứ từ những thợ may đến các cửa hàng thời trang, từ món ăn nơi thôn quê dân dã đến những ẩm thự xa hoa trốn thị thành…. mọi thứ dường như được đan xen vào nhau một cách khéo léo và tạo nên một cộng đồng mà The Manor Central Park đã dày công gây dựng.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

liền kê The Central Manor Park,
Một không gian thoáng đãng mát mẻ kết hợp với phong cách cổ điển, đương đại hòa chung  với nét hiện đại của phương Tây tất cả sẽ làm bạn không có gì để hài lòng hơn khi có cơ hội được sống ở những căn nhà phố The Manor Central Park | Bán nhà phố the manor central park Mỗi ngày được sống quây quần, hạnh phúc bên gia đình và còn tạo nên một không gian lí tưởng để có thể tận hưởng cảm giác thư thái sau cả ngày dài làm việc.