Dự án the Manor Central Park bao giờ khởi công

Dự án The Manor Central Park bao giờ khởi công? Đó chính là những câu hỏi mong chờ của rất nhiều cư dân sống trong thủ đô Hà Nội.

The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park là một trong những dự án đang được tiến hành triển khai tại vị trí cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Với nhiều dự định và được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại nhất, thiết kế sang trọng nhất? The Manor Central Park sẽ hứa hẹn mang đến những không gian sống tuyệt vời cho cư dân. Vậy dự án The Manor Central Park bao giờ khởi công? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

The Manor Central Park

Giới thiệu tổng quan về dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park là một trong những dự án do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư – đây là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất ở Việt Nam sẽ hứa hẹn mang tới dự án The Manor Central Park có nhiều điểm khác biệt nhất so với các khu khác trong thủ đô, với vị trí rất thuận lợi được đặt tại huyện Thanh Trì – Hà Nội nơi mà đem lại cuộc sống lý tưởng nhất cho cư dân. Với diện tích khoảng 189,749m2 cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống kiến trúc rất tiện nghi và rất hiện đại.

The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park bao giờ khởi công

Dự án The Manor Central Park luôn nhận được những câu hỏi thắc mắc từ phía dân cư đó là: Dự án bao giờ khởi công? Bởi lẽ nơi đây hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi, tiện nghi nhất từ: vị trí, những tiện ích, cho tới không gian thiết kế:

+ Vị trí của dự án The Manor Central Park rất thuận lợi: được đặt tại ngay đường vành đai 3 nơi giao cắt giữa đường Đại Kim (quận Hoàng Mai) và xã Thịnh Liệt (huyện Thanh Trì). Với vị trí thuận lợi như vậy thì dự án này sẽ tạo lợi thế về khả năng di chuyển và kết nối với nhiều tuyến đường giao thông khác. Vị trí nơi đây được đánh giá là vị trí vàng vô cùng thuận lợi cho cư dân sinh sống và làm việc.

Với thiết kế mang đặc trưng của kiến trúc Hà Nội. Dự án The Manor Central Park sẽ là sự hòa hợp nhất giữa không gian sống hiện đại và không gian sống tự nhiên nhất tạo nên một môi trường trong lành mà không phải ở đâu cũng có. Sống trong lòng thủ đô nhưng dự án The Manor Central Park không có sự ồn ào của đường phố mà cuộc sống rất thanh bình và ấm áp.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới mọi người những điểm nổi bật và thu hút nhất của dự án The Manor Central Park. Với những điểm nổi bật của dự án này chắc chắn khi dự án khởi công sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.