Chung cư The Manor Central Park – thiết kế tối ưu

Chung cư The Manor Central Park mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, đa dạng phong cách sống đến từng hộ gia đình. Hãy cùng gia đình bạn sống tại một nơi đặc biệt, tuyệt vời nhất.

Sau đây là thiết kế tối ưu trong một số không gian sống tại khu đô thị chung cư The Manor Central Park:

  1. Biệt thự đơn lập

Đến với chung cư The Manor Central Park, chúng ta có thể bắt gặp phòng giải trí đa năng bên trong và hồ bơi rộng rãi bên ngoài, gia chủ của biệt thự đơn lập có thể tận hưởng mọi hoạt động vui chơi cùng bạn bè mình vào cuối tuần và các kỳ nghỉ nghỉ lễ. Đồng thời, các bạn cũng có thể tổ chức các bữa tiệc tiếp đãi đối tác quan trọng trong ngôi nhà của mình mà vẫn có cảm giác như ở khách sạn 5 sao. Không gian chung là nơi các thành viên trong gia đình bạn quây quần bên nhau.

chung cư The Manor Central Park

  1. Biệt thự song lập

chung cư The Manor Central Park Phong cách thiết kế độc đáo, sáng tạo tối ưu hóa không gian sử dụng, đồng thời còn cho phép gia chủ tận hưởng tại các tiện nghi cao cấp theo phong cách riêng.

Phòng đọc sách đa năng với thiết kế với không gian mở cho bạn cảm thấy thoải mái cùng yên tĩnh khi trở về ngôi nhà của mình. Đây có thể là không gian để con trẻ nhà bạn vui chơi, giải trí sau mỗi giờ lên lớp hay nơi thư giãn tận hưởng những khoảng không gian riêng tư của bố mẹ. Phòng ăn trong nhà được thiết kế với không gian mở liền kề với phòng khách, tạo cho bạn cảm giác ấm cúng cho mỗi gia đình.

chung cư The Manor Central Park

  1. Nhà liền kề

Thật tuyệt vời, gia chủ có thể giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng nhà để ở khi các thành viên trong gia đình bạn ngày một nhiều, hoặc có thể để tầng một cho thuê với lối ra vào riêng còn gia đình sống ở tầng trên. Hay bạn có thể tùy thích chuyển đổi thành nhà bốn căn hộ đơn tầng, thậm chí hai căn hộ hai tầng.

  1. Nhà phố thương mại

Lối ra vào biệt lập chung cư The Manor Central Park tận dụng những khoảng không gian thông minh giúp bạn vừa có được không gian riêng, vừa có thể kinh doanh được tại phần không gian còn lại.

Mỗi m2 đất đều được thiết kế linh hoạt cùng xem xét kỹ lưỡng trên mọi khía cạnh nhằm tạo tối ưu hóa tính năng sử dụng cũng như giảm được chi phí năng lượng cho gia đình bạn. chung cư The Manor Central Park được thiết kế với phong cách tao nhã và không kém phần sang trọng, hiện đại, là nơi thư giãn, ấm cúng, bình yên để bạn tìm về sau những bộn bề cuộc sống.

Nhà phố thương mại

Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu chung cư The Manor Central Park với đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho gia đình mình.