biet thu don lap the manor central

Chung cư The Manor Central Park nơi hướng tới sự tiện nghi

Chung cư The Manor Central Park có tất cả các loại hình căn hộ tại  đều có thiết kế rất độc đáo và ưu việt, trong đó khu biệt thự của dự án được cho là một trong những khu dân cư sang trọng nhất của thành phố Hà Nội.

Chung cư The Manor Central Park
Trong tổng số tất cả các căn biệt thự tại khu đô thị sẽ bao gồm 18 căn biệt thự bạch kim và 3 căn biệt thự kim cương và được bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được thiết kế và trang bị với tất cả các tiện nghi mà bạn mong muốn được sở hữu – và còn nhiều hơn thế nữa. Tạo ra một cuộc sống trong những căn biệt thự đơn lập rộng rãi.

Các căn Biệt thự Kim cương được xây dựng trên 300m2 đất trong quần thể riêng của 18 căn riêng biệt, được thiết kế chăm chút theo tiêu chuẩn cao cấp, bên ngoài là công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao được quy hoạch chỉ dành riêng cho những cư dân trong khu biệt thự Kim cương.
Với tất cả những khách hàng yêu cầu sự sang trọng và đẳng cấp thì biệt thự Kim cương là lựa chọn không thể tốt hơn của bạn – chung cư The Manor Central Park diện tích mỗi căn là 640m2, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống của chủ nhân một ốc đảo của riêng mình.

biet thu don lap the manor central

Ngoài ra, đối với những khách hàng yêu thích sự thoáng đãng, thoải mái, năng động nhưng vẫn không kém phần tiện nghi sang trọng, các căn biệt thự tại chung cư The Manor Central Park cũng rất đa dạng để gia đình bạn lựa chọn. Đồng thời trong suốt quá trình sinh sống, cư dân trong khu biệt thự hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu thay đổi về cách bài trí, sắp đặt trong các căn biệt thự của mình.

Điểm nhấn đáng chú ý của căn hộ tại chung cư The Manor Central Park | Bán chung cư the manor central park là phòng giải trí thường được sử dụng vào các buổi tối, quây quần bên gia đình, dùng để tiếp các đối tác kinh doanh trong và ngoài khu biệt thự, hoặc bạn có thể tổ chức các tiệc sinh nhật, hay vui vẻ cùng gia đình bên bữa ăn vào dịp lễ tết, sự kiện đây là địa điểm mang đến cho các cư dân trong khu biệt thự một sự thoải mái, tiện ích,vui vẻ và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.