Chung cư The Manor Central Park- Lựa chọn tuyệt vời

Khu đô thị The Manor Central Park là một trong những nơi đáng sống nhất Hà Nội, bởi vị trí cũng như thiết kế vô cùng đặc biệt. Dưới sự hợp tác của Công ty EE&K và CZS, chuyên về thiết kế quy hoạnh đô thị đến từ New York và Công ty thiết kế nhà ở nổi tiếng Kume Sekkei đến từ Nhật Bản và ý tưởng đầy táo bạo của kiến trúc sư của Bitexco. Chưng cư The Manor Nguyễn Xiển được xây dựng ngay cạnh là hàng loạt công viên cây xanh cùng công viên Chu Văn An rộng gần 100 ha đem đến nguồn sống tươi mới cho dân cư mỗi mai thức dậy.

the manor central

Theo thiết kế Nhật, phòng bổ trợ đa năng tại mỗi phòng có một tấm thảm Tatami đóng khung mang đậm văn hóa Nhật. Không những thế, cửa kéo gấp Shoji giúp các căn hộ mở rộng thêm không gian riêng tư.
Bitexco Nguyễn Xiển đã mang đến một thiết kế đột phá hoàn toàn mới cho chung cư. Bất cứ vị trí nào tại đây cũng thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Sảnh, hàng lang đều có tính cộng đồng cao. Dân cư ở đây có thể thoải mái sử dụng các tiện ích cộng đồng này, Với một sân vườn xanh tốt ngay trong chung cư sẽ là địa điểm tuyệt vời cho những bữa tiệc thân mật ngoài trời cùng gia đình, bạn bè và hàng xóm.

the manor central park

Đặc biệt với ý tưởng hiện đại, bể bơi ngay tại tầng 3 với cửa lớn nhìn ra công viên trung tâm có thể mở đóng tùy ý. Hơn thế nữa, còn có một phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng với một nhà bếp và phòng tiệc sang trọng cho những buổi sinh hoạt chung, với cửa hàng tiện ích giúp bạn không phải đi xa.

Cũng theo xu hướng của các toàn chung cư hiện đại, chung cư The Manor Central Park thiết kế với 2 đơn nguyên, 2 lõi sẽ làm giảm thiểu tối đa khả năng cháy lan tỏa, tập trung cho giải pháp thoát hiểm cho cư dân khi có sự cố, đây là điều đặc biệt được quan tâm khi thiết kế tòa nhà căn hộ cao tầng. Các hệ thống và giải pháp phòng chữa cháy chữa cháy tiên tiến nhất được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn uyệt đối cho bạn và gia đình thân yêu. Bởi an toàn của bạn và người thân là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại tại tòa nhà cao tầng The Manor Central Park.