Chung cư The Manor Central Park – Kiến trúc Nhật, tâm hồn Việt

Nhật Bản là người bạn và đồng thời cũng là người thầy đáng để Việt Nam học hỏi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có xây dựng. Tại Việt Nam có rất nhiều công trình xây dựng từ cầu vượt, đường xá, và thậm chí là những dự án bất động sản do Nhật Bản làm chủ đầu tư. Dự án chung cư The Manor Central Park là dự án được người Nhật chú trọng trong việc xây dựng và thiết kế kiến trúc, song song với đó là những nét văn hóa đặc trưng của người Việt vẫn được gìn giữ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời cho những cư dân tương lai.

chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park – Kiến trúc Nhật, tâm hồn Việt

Chung cư The Manor Central Park – Kiến trúc Nhật, tâm hồn Việt:

Nhật Bản là một trong những dân tộc sáng tạo và chăm chỉ nhất thế giới, tất cả mọi kiến trúc mà họ tạo ra đều đem được một dấu ấn riêng về sự tinh xảo trong kiến trúc, độ bền lâu của công trình cùng sự thông minh trong việc bố trí, sắp xếp vật liệu xây dựng để hoàn thành công trình mà không tốn quá nhiều chi phí.

chung cư The Manor Central Park

Dự án chung cư The Manor Central Park với tâm huyết của người Nhật đã đáp ứng được những yêu cầu khắt ke về kiến trúc

Dự án chung cư The Manor Central Park với tâm huyết và tư duy của người Nhật đã hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó. Công ty KUME SEKKEI – đơn vị thiết kế kiến trúc đến từ Nhật Bản là một trong những công ty hàng đầu và được nhiều công trình bất động sản nổi tiếng mong đợi.

Dù đặt tư duy và sự sáng tạo của mình vào dự án, nhưng người Nhật vẫn không quên thổi hồn Việt Nam vào từng chi tiết nhỏ nhất như con đường, cây cỏ, nội thất,… sao cho gần gũi và quen thuộc với người dân sống ở Hà Nội cổ, để họ cảm nhận được tâm hồn Việt trong từng căn hộ. Điều này đã vô hình chung mở rộng được qui mô của các đối tượng khách hàng cho dự án trong tương lai, không những chỉ có trẻ em, người trưởng thành, mà cả những người già – những người đã sống ở thế hệ trước, vẫn có thể tận hưởng được không gian sống tuyệt vời tại đây.

chung cư The Manor Central Park

Dù do người Nhật thiết kế nhưng những nét văn hóa Việt vẫn luôn xuất hiện trong từng chi tiết nhỏ nhất của khu căn hộ

Với sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Nhật – Việt, dự án chung cu The Manor Central Park đã trở thành dự án được mong chờ nhất trong tương lai tại Việt Nam. Liên hệ ngay với phòng dịch vụ của dự án để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có được không gian sống tuyệt vời tại chung cư The Manor Central Park.