Căn hộ

CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK – Không gian sống mơ ước

  • Số lượng: 17 tòa
  • Số tầng: 35 – 45 – 60 tầng
  • Giá bán liên hệ: 098 2473070

The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park đưa đến một tiêu chuẩn mới cho chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh Lounger, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi chủ nhân căn hộ tại đây đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà, bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự tham gia của cộng đồng cư dân nơi đây và bạn bè của gia đình ngay tại khoảnh sân vườn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Căn hộ chung cư The Manor Central Park được thiết kế 2 đơn nguyên, 2 lõi sẽ làm giảm khả năng cháy lan tỏa, dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm hơn khi có sự cố, đây là điều đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà căn hộ cao tầng, giải pháp và hệ thống phòng chữa cháy chữa cháy hiện đại nhất được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và cả gia đình bạn.

Cuộc sống tiện nghi và an toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại trong các tòa nhà cao tầng tại The Manor Central Park, để biết Giá bán chung cư The Manor Central Park. LH 098 2473070

[fbcomments]