Biệt thự the Manor Central Park – thiên đường sống lý tưởng dành cho mọi gia đình

Vấn đề nhà ở luôn là vấn đề khó giải quyết, bởi thủ đô Hà Nội sở hữu dân số đông và đang tăng rất nhanh. Chính vì thế, việc sở hữu một căn hộ trên mặt bằng là việc vô cùng khó. Nhưng đến với biệt thự The Manor Central Park, vấn đề đó hoàn toàn được giải quyết với hệ thống biệt thự hiện đại, phù hợp với mọi hộ gia đình.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân với không gian sang trọng bậc nhất

Sự hiện đại của biệt thự the Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park được thiết kế với 2 khu nhà: khu biệt thự độc lập và khu song lập nhà liền kề.

Một khu nha cao cấp được xây dựng gồm 18 căn biệt thự bạch kim và 3 căn biệt thự kim cương, được thiết kế tách biệt và được bao xung quanh,có hồ bơi riêng, sân thể thao riêng chỉ dành riêng cho những cư dân sống trong những căn biệt thự độc lập.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park kim cương với thiết kế cao cấp bậc nhất

Song song với đó là những căn biệt thự song lập, cũng được thiết kế sang trọng không kém. Đây chắc hẳn là không gian sống hoàn hảo dành cho mọi gia đình với không gian rộng rãi, thoáng mát và thiết kế đa dạng giữa các căn hộ, phù hợp với tiêu chí của nhiều khách hàng.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park song lập với thiết kế đẳng cấp

Bên cạnh sự hiện đại, biệt thự The Manor Central Park còn mang đến không gian sống đầy đủ với việc trang bị các dịch vụ lý tưởng.

Sự tiện nghi của biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

Tiện ích đến từ các dịch vụ hấp dẫn của biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park không chỉ là không gian nhà ở cao cấp mà bên cạnh đó còn được trang bị nhiều dịch vụ tiện ích, hấp dẫn. Một không gian sống khép kín với các dịch vụ tiện ích đến từ các khu vui chơi giải trí, không gian mua sắm cao cấp, hồ bơi ngoài trời, sân thể thao rộng lớn, hiện đại… phục vụ nhu cầu giải trí của mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Không gian sống cao cấp nơi đây xứng đáng là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi gia đình. Còn chần chừ gì khi bạn đang muốn sở hữu một căn hộ hiện đại cho cả gia đình mình?