Biệt thự The Manor Centrel Park

BIỆT THỰ THE MANOR CENTREL PARK –MƠ ƯỚC CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Biệt thự The Manor Centrel Park là một nét thiết kế hiện đại với những nét kiến trúc kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, nhưng được kết hợp với một phong cách mang hơi thở hiện đại. Chúng tôi xin gửi bạn nhưng thông tin bàn cần biết nếu quan tâm đến biệt thự này.

Biệt thự The Manor Centrel Park

The Manor Centrel Park

Vài nét về biệt thự The Mannor Centrel Park

Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco

Thiết kế kiến trúc: công ty KUME SEKKEI – NHẬT BẢN

Địa điểm : đường Nguyễn Xiển – phường Đại Kim – quận Hoàng Mai – Hà Nội

Diện tích khu đất: 189,749 ha

Biệt thự The Mannor Centrel Park là sự chắt lọc tinh hoa của nhà quy hoạch tổng thể, kiến trúc sư và kỹ sư danh tiếng trên thế giới để thiết kế một khu đô thi đặc trưng phản ánh lịch sử và văn hóa nơi đây đã xây dựng nên.

Biệt thự The Manor Centrel Park

Biệt thự The Manor Centrel Park

Cuộc sống ở biệt thự The Manor Centrel Park sẽ như thế nào?

Khác với các dự khác đang triển khai, biệt thự The Manor Centrel Park duy trì được giá trị truyền thống trong khi hướng tới một cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21 về một sự phát triển bền vững.

Với mong muốn đưa ra những sản phẩm mà những người bình thường cũng có thể được sống ở nơi tốt nhất  The Manor Centrel Park được gọi là thiết kế kim cương và bạch kim với đỉnh cao về sự thanh lịch, phong cách kiến trúc hiện đại, tao nhã, tất cả được thiết kế một cách thông minh, đảm bảo sự tiện ích, đa chức năng và không gian linh hoạt.

Đặc biệt ở biệt thự The Manor Centrel Park:

Mỗi biệt thự đều được thiết kế một bể bởi theo phong cách hiện đại, như thế, người dân có thể vừa bơi vừa ngắm nhìn không gian thoàng đãng và tươi xanh của công viên trung tâm.

Biệt thự The Manor Centrel Park

The Manor Centrel Park

Bên cạnh đó biệt thự The Manor Centrel Park hệ thống an ninh được đảm bảo tuần tra 24/24h với các bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hệ thống lắp đặt camera với hình ảnh và âm thanh hiện đại đảm bảo cho toàn chung cư thật sự an toàn để gia đình bạn an tâm hưởng thụ .

Nếu từ bây giờ bạn có quyết định lựa chọn biệt thự The Manor Centrel Park thì thời gian của bạn không còn nhiều đâu. Vậy nên hãy nhanh tau liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình ngôi biệt thự như mơ này nhé.