Biệt thự The Manor Central Park – Công viên xanh giữa lòng thủ đô tấp nập

Thủ đô Hà Nội ngàn năm ngày nay đang vươn mình để trở thành một đô thị hiện đại với nhiều tòa nhà cao tầng cùng lối sống tấp nập nhộn nhịp. Chính điều đó đã làm cho nhiều người có mong muốn được sinh sống trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên sau những giờ làm việc tại cơ quan. Nắm bắt được tâm lý này, Bitexco kết hợp với Mitsubishi cho ra đời một dự án xanh mang tên biệt thự The Manor Central Park. Vậy lý do nào khiến The Manor Central Park là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Biệt thự The Manor Central Park

Phối cảnh của dự án biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park – Công viên xanh giữa lòng thủ đô tấp nập:

The Manor Central Park được thiết kế với mô hình sống bền vững cho những cư dân tương lai, là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống hiện đại, tiện nghi với không gian xanh ngát của vườn cây sinh thái, tạo nên một địa điểm vàng để vui chơi và sinh hoạt lành mạnh.

Yếu tố sinh thái không chỉ có lợi ích đối với sức khỏe của người trưởng thành, người già và trẻ nhỏ mà còn là nơi gắn kết và sinh hoạt cộng đồng giữa nhiều người với nhau.Trên thực tế thì sự phát triển của công nghiệp và đô thị hóa đã làm cho con người dần xa rời với nhau hơn, nếu có sự xuất hiện của cảnh quan sinh thái như công viên, vườn cây, hồ bơi,… thì mọi người có thể kết nối lại với nhau một cách thân thiết hơn, gây dựng lại văn hóa sinh hoạt cộng đồng đã từng bị đánh mất.

Biệt thự The Manor Central Park

The Manor Central Park – Kiến trúc sinh thái đặc biệt và đẳng cấp

The Manor Central Park mang những giá trị vượt thời gian của Hà Nội xưa nhưng vẫn kết hợp được với không gian sống hiện đại tạo nên những nét nổi bất không trộn lẫn được cho dự án. Các nhà đầu tư cùng kiến trúc sư Nhật Bản đã nghiên cứu rất kĩ những nét đặc sắc trong truyền thống văn hóa và nếp sống của người Hà Nội để thiết kế nên một khu căn hộ có kiến trúc hiện đại theo xu hướng chung nhưng vẫn giữ được nét cổ xưa thông qua các con đường cây xanh, các chi tiết nhỏ nhất,…

Biệt thự The Manor Central Park

The Manor Central Park sẽ là ngôi nhà chung hoàn hảo cho những cư dân trong tương lai

Với những vẻ đẹp xanh vừa nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần hiện đại, biệt thự The Manor Central Park là một trong những ngôi nhà chung trong tương lai được mong chờ nhất. Hãy liên hệ ngay với phòng dịch vụ của dự án để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nũa về những thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi trong việc bán dự án.