biet thu the manor central

Biệt thự The Manor Central Park – Đơn lập

Dự án The Manor Central Park là khu đô thị hiện đại, trong đó có nhiều công trình đẳng cấp như: khu chung cư, công viên, công trình công cộng, biệt thự the manor central park…

biet thu the manor central
The Manor Central Park được thiết kế bởi Carlos Zapata Studio/EEK, nhà thiết kế quy hoạch tổng thể đầy kinh nghiệm có trụ sở tại New York, nổi tiếng qua việc thiết kế lại khu vực Hạ Manhattan, và công ty từng đoạt giải thưởng kiến trúc Kume Sekkei của Nhật Bản đã phối hợp rất chuẩn xác và cùng nhau tỏa sáng trong tất cả các khía cạnh của bản thiết kế cho khu đô thị The Manor Central Park.

Khu biệt thự The Manor Central Park bao gồm biệt thự đơn lập, và song lập. Trong đó biệt thự đơn lập chia thành 2 loại là Bạch Kim và Kim Cương. Biệt thự song lập Vàng và Bạch Kim. Theo quy hoạch tổng thể biệt thự đơn lập sẽ bao gồm 18 căn Bạch Kim và 3 căn biệt thự Kim Cương bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được trang bị với tất cả các tiện nghi mà bạn mong muốn được sở hữu – và còn nhiều hơn thế nữa. Một cuộc sống trong những căn biệt thự đơn lập rộng rãi sang trọng bậc nhất.

Biệt thự đơn lập the manor central park bạch kim

Phối cảnh biệt thự The Manor Central Park Bạch Kim

Biệt thự đơn lập Bạch Kim cao 4 tầng, 1 tầng gác lửng với diện tích từ 294m2 – 468m2.

Thiết kế biệt thự the manor central park bạch kim

Thiết kế biệt thự bạch kim The Manor

biet thu don lap kim cuong
Biệt thự đơn lập Kim Cương cao 3 tầng, cùng với 1 tầng gác lửng, có tổng diện tích lên tới 1029,42m2. Biệt thự Kim cương được xây dựng trên 300m2 đất trong quần thể 18 căn riêng biệt, bên cạnh mọi tiêu chuẩn cao cấp, một công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao được quy hoạch bảo vệ để chỉ dành riêng cho những chủ nhân của chúng.

Thiết kế biệt thự đơn lập kim cương dự án The Manor Central Park