Biệt thự The Manor Central Park- Biệt thự xanh giữa lòng Hà Nội

Với diện tích 190ha The Manor Central Park Nguyễn Xiển là dự án cuối cùng đủ để phát triển một khu đô thị sinh thái trong lòng Hà Nội. Là nơi có đền thờ danh nhân nổi tiếng Chu Văn An, đền thờ danh tướng Phạm Tu và chùa Quang Ân, kết hợp mạng lưới giao thông vô cùng thông thoáng và thuận tiện có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm Hà Nội mới và Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Với 18 tòa cao ốc, 1066 căn hộ thấp tầng cùng hệ thống trường học, trung tâm thương mại và tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD. Đặc biệt đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng trong lòng Hà Nội với Công viên trung tâm rộng 7ha và 5 công viên nhánh. Hơn nữa, ở phía Nam dự án còn có công viên lớn nhất Thủ đô là công viên tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha.

the manor central

The Manor Central Park– nơi cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi thiên nhiên và con người hòa hợp tạo nên sự khác biệt.

QUY MÔ DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

Thiết kế chất lượng: The Manor Central Park là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại

Tiện ích và cộng đồng: The Manor Central Park đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như ;trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Bệnh Viện, công viên và cửa hàng.

Phong cách sống khỏe và lành mạnh: The Manor Central Park khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi trẻ em, đường dạo và các góc vười ngay trong sân mỗi ngôi nhà.

An ninh: Hệ thống an ninh sử dụng Camera giám sát 24/24, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho dân cư tại nơi đây.

Vị trí chiến lược – Giao thông thuận tiện: The Manor Central Park tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam- Hà Nội chỉ cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 5 phút chạy xe.

BIỆT THỰ SONG LẬP THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Khu biệt thự The Manor Central Park mang tới cho khách hàng hai kiểu biệt thự song lập Bạch Kim và biệt thự song lập Vàng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR BẠCH KIM
Mặt bằng biệt thự điển hình:Diện tích 4 tầng+ gác lửng: 448,18m2

BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR VÀNG
Diện Tích 4 tầng+ gác lửng: 413,5m2

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR CENTRAL PARK

Khu đô thị The Manor Central Park có 18 căn Biệt thự đơn lập The Manor Bạch kim và 03 căn biệt thự đơn lập The Manor Kim cương bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được trang bị với tất cả các tiện nghi tốt nhất là không gian sống mơ ước mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR KIM CƯƠNG
Diện tích 3 tầng + gác lửng: 1029,42m2


BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR BẠCH KIM
Diện tích 4 tầng + gác lửng: 294 m2 – 468m2.


BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR CENTRAL PARK


BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR CENTRAL PARK

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI KHU CĂN HỘ THE MANOR CENTRAL

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, The Manor Central Park đáp ứng mọi sự mong đợi. Tất cả mọi dịch vụ tiện ích được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ làm bạn yên tâm thoải mái hưởng thụ. Một cuộc sống đầy tiện nghi, hiện đại cùng thiên nhiên luôn tươi mới đang chờ đón các bạn tại The Manor Central Park.

Được biết đến qua những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất, Bitexco không ngừng tìm kiếm những giá trị mới nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho người dân The Manor Central Park.