Chung cư The Manor Central Park

BÁN CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK ĐIỀU TUYỆT VỜI CHO BẠN

Bán chung cư The Manor Central Park với tổng vốn đầu tư gần hàng tỉ USD. Đặc biệt đây sẽ là một trong các khu sinh thái cuối cùng được xây dựng với khu công viên rộng 7 ha và 5 công viên sống tạo không gian sống xanh ngay giữa lòng Hà Nội, nơi bạn có thể vui chơi vào dịp cuối tuần mà không phải đi đâu xa. Bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết mình nên làm gì bây giờ nhé.

Bán Chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park

Chúng tôi bán chung cư The Mannor Central Park

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư và kỹ sư danh tiếng trên thế giới, việc bán chung cư The Mannor Central Park nhằm mang đến những giá trị mới cho chất lượng cuộc sống cho quý dân cư khi đến nơi đây.

Bán Chung cư The Manor Central Park

The Manor Central Park

Vài điều bạn cần biết khi chúng tôi bán chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park đưa đến một tiêu chuẩn mới cho chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến không gian xanh bên ngoài được thiết kế chộn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn hộ đều được quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. Khu vực sân vườn xanh tốt sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự tham gia của xóm giềng và bạn bè của gia đình.

Tại đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp đáp ứng mọi nhu cầu cho một cuộc sống hoàn hảo, với các dịch vụ tiện ích và hoàn hảo: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên xanh, cửa hàng, trung tâm thể dục thể thao,…Dự án có hai tầng hầm thông toàn dự án để phục vụ dịch vụ để xe công cộng kết hợp dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho quý dân cư khi sống tại khu chung cư này.

Đặc biệt nơi này có hệ thống an ninh được đảm bảo tuần tra 24/24h với các bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hệ thống lắp đặt camera với hình ảnh và âm thanh hiện đại đảm bảo cho toàn chung cư thật sự an toàn để gia đình bạn an tâm hưởng thụ.

Bán Chung cư The Manor Central Park

The Manor Central Park

Tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi, hiện đại đang chờ đốn bạn tại khi chúng tôi bán chung cư The Manor Central Park, hãy đến đây cảm nhận và hưởng thụ khi bạn đang còn thời gian. Hi vọng chúng tôi sẽ sớ nhận được tin nhắn từ bạn.