chung cư The Manor Central Park

Bán chung cư The Manor Central Park – Những lý do không thể bỏ qua

Mua, bán chung cư The Manor Central Park là điều bạn không thể bỏ qua khi đang có ý định mua chung cư.

Những khu đô thị, chung cư ngày càng mọc lên như mấm, trong khi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Nếu bạn đang lựa chọn mua, bán chung cư thì bạn không thể bỏ qua The Manor Central Park. Sau đây sẽ là những lý do bạn không thể chối từ việc mua bán chung cư The Manor Central Park.

Chung cư The Manor Central Park

Bán chung cư The Manor Central Park là bán vị trí đắc địa

The Manor Central Park nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, với mạng lưới giao thông thuận tiện, thông thoáng có thể di chuyển dễ dàng đến mọi nơi của thủ đô như: BigC, sân vận động Mỹ Đình, Kang Nam, bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 198, khu trường đại học,…

chung cu the manor central park

Khu chung cư The Manor Central Park tọa lạc trên mảnh đất “Vàng” thủ đô

Với diện tích dự án rộng gần 190ha, thiết kế chung cư được thực hiện bởi  công ty thiết kế nổi tiếng EE&K (Mỹ) và Carlos Zapata và công ty Kume Sekkei (Nhật Bản). Lấy màu xanh làm chủ đạo cho công trình này, hướng đến biểu tượng cảnh quan xanh mới cho cửa ngõ Hà Nội.

Bán chung cư The Manor Central Park là bán thiết kế tinh tế, độc đáo

Có thể nói, những căn hộ của The Manor Central Park được thiết kế vô cùng độc đạo, hoàn hảo, tinh tế. Lấy ý tưởng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Việt Nam với những điều mới mẻ trên Thế giới, mỗi công trình của chung cư lại mang những màu sắc khác nhau. Các căn hộ đều được thiết kế độc lập, riêng biệt, tạo sự riêng tư cho chủ sở hữu. Mang đến cho chủ sở hữu căn hộ sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối.

Điều đặc biệt của bán chung cư The Manor Central Park là trong tổng số 1065 căn thấp tầng của dự án, có 721 căn nhà phố được bố trí trong các khu phố thương mại . Sẽ tái hiện đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất 1 Hà Nội xưa 36 phố phường, với vẻ đẹp mê mẩn. Điều này chắc chắn rằng không có một khu đô thị nào có được.

Chung cư The Manor Central Park được đánh giá là mảnh đất vàng cuối cùng của thủ đô, với diện tích rộng để xây dựng lên 1 khu đô thị sinh thái hoàn thiện cho cư dân. Khi mua, bán chung cư The Manor Central Park bạn sẽ như được lạc vào những công trình sinh thái xanh tươi, đầy sức sống. Không có một khu đô thị, khu chung cư nào lại có nhiều màu xanh như khi bạn sống tại The Manor Central Park.

Hạ tầng tiện ích hoàn hảo

Khi sống tại chung cư The Manor Central Park bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất, đầy đủ nhất. Từ những khu trung tâm thương mại sầm uất đến những gian hàng đa dạng sắc màu, sẽ giúp bạn được sống trọn vẹn trong nền ẩm thực, màu sắc văn hóa của 64 tỉnh thành cả nước. Có thể nói, The Manor Central Park là cuộc sống tiện nghi mà bạn hằng mong ước.

Lựa chọn việc mua, bán chung cư The Manor Central Park là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn và gia đình bạn. Chung cư The Manor Central Park sẽ giúp cho cuộc sống của gia đình bạn thêm tươi đẹp, thấy được giá trị cuộc sống hơn bao giờ hết.