BA “SIÊU” DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

BA  “SIÊU” DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

“siêu” dự án bất động sản được đầu tư bởi các doanh nghiệp danh tiếng đang rậm rịch khởi động

1.The Manor Central Park

Trong số này, dự án The Manor Central Park có quy mô lớn nhất vì với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1,9 tỷ USD. Dự án bao gồm có 1.000 biệt thự The Manor Central Park nhà phố tThe Manor Central Park,trung tâm thương mại khoảng 8.000 căn hộ chung cư The Manor Central Park.Trung tâm thương mại, trường học và văn phòng cho thuê đã được xây dựng trên diện tích gần 90ha. Trải dài trên mặt tiền hơn 1km của đường Nguyễn Xiển, The Manor Central còn có công viên trung tâm rộng khoảng 7ha, và phía cuối của dự án là dự án Công viên văn hóa tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng hơn 100ha.

Bán liền kề the manor central park

2.VINHOMES GARDENIA – KHU ĐÔ THỊ CHỨC NĂNG THÀNH PHỐ XANH

Cũng được thực hiện theo những hình thức xây dựng – chuyển giao chính là khu đô thị chức năng Thành phố Xanh nằm trên đoạn đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm. Dự án nó có tổng diện tích là 17,6ha, bao gồm 3 tòa chung cư cùng với các cụm biệt thự, ngôi nhà phố, khu thương mại, trường mầm non đến trung học cơ sở do Công ty cổ phần bất động sản Hồng Ngân làm chủ đầu tư. Do năm ngoái  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Sài Đồng đây là một công ty con của Vingroup và là chủ đầu tư Khu đô thị Vinhomes Riverside nó  đã thâu tóm gần như toàn bộ cổ phần của Hồng Ngân, nên thực chất thì dự án này đã về tay Vingroup.

3.VINHOMES STAR CITY CENTER

Một dự án được dự báo sẽ khuấy động thị trường bất động sản của Hà Nội thời gian tới và là tổ hợp bất động sản được xây dựng trên diện tích từ 5,4ha đối diện trung tâm thương mại Big C Thăng Long. Dự án này trước đây thuộc về Tập đoàn Đại Dương nhưng sau khi ông Hà Văn Thắm bị bắt vì liên quan đến những sai phạm của Ngân hàng Đại Dương, Tập đoàn đã cơ cấu lại công ty sở hữu dựán và bán lại cổ phần cho Vincom Retail – một công ty cũng thuộc Vingroup. Cho đến nay, Vingroup chưa công bố thông tin chi tiết về dự án này, nhưng trên các diễn đàn đã xuất hiện tên Vinhomes Star City Center hay Vinhomes Trần Duy Hưng.