5 lý do để bạn lựa chọn The Manor Central Park

  1. Thiết kế chất lượng; The Manor Central Park chính là là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể vô cùng hoàn hảo nó bao gồm hệ thống giao thông rất khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và rất gần gũi thiên nhiên và cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại.
  2. Tiện ích và cộng đồng; The Manor Central Park luôn đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống trọn vẹn với các tiện ích công cộng như  trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí cùng với Bệnh Viện, công viên và cửa hàng.
  3. Phong cách sống khỏe và lành mạnh; The Manor Central Park khởi tạo được một cuộc sống khỏe và lành mạnh nhất với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi dành cho trẻ em, đường dạo và các góc vười ngay trong sân của mỗi ngôi nhà.
  4. An ninh và An toàn;  Hệ thống an ninh rất nghiêm ngặt với Camera giám sát lien tục 24/24, cùng toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa và đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.
  5. Vị trí chiến lược – Giao thông thuận tiện;  The Manor Central Park luôn tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam của Hà Nội và Chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia được 5 phút chạy xe

xem thêm>>>>> chung cư The Manor Central Park