CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK – NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

bán The Manor Central Park

chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và thỏa mãn khi được trải nghiệm không gian sống sang, sống thuận tiện và sống xanh sạch tại dự án hiếm có khó tìm giữa lòng Hà Nội là chung cư The Manor Central Park.

KHÁM PHÁ VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK

Vị trí chính là điều đầu tiên mà người mua nhà sẽ nghĩ đến khi chọn mua nhà. Trước hết những điều kiện cần chính là phải thuận tiện đi làm, đi học, đi chơi tiếp sau đó là phải dễ dàng tiếp cận những tiện ích điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, bệnh viện,…rồi kế đến là phải thoáng đãng và an ninh rất tốt. Điều kiện để đủ cho một vị trí phải phong thủy lưu thông và phải có hoặc gần một khoảng cây xanh đủ để cư dân sống trong lành khỏe mạnh, nhất là giữa thủ đô chật chội ô nhiễm bí bách này. Chung cư The Manor Central Park là dự án gần như là duy nhất giữa Hà Nội đáp ứng được những yêu cầu trên và là một “thành phố thu nhỏ” bởi nơi này đã phức hợp đầy đủ những hạng mục cần có cho một khu đô thị khép kín.

Biệt thự The Manor Central Park

Sống trong căn hộ chung cư The Manor Central Park chính là quý vị sống tại một nơi vô cùng thuận tiện bởi chính dự án tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển là con đường huyết mạch kết nối linh hoạt với toàn thủ đô. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi trọng yếu, vào trung tâm, ra ngoại ô hay ngoại tỉnh theo đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, đường vành đai 3. 

Tiện ích The Manor Central Park Bitexco
Vị trí này còn điều ưu việt và xuất sắc hơn cả là chung cư The Manor Central Park nằm ngay sát công viên Chu Văn An rộng gần 100ha – gần như lớn bậc nhất Hà Nội. Một không gian sống mát lành, xanh tươi với mặt hồ rộng hàng ha, đường dạo bộ siêu đẹp và tượng đài Chu Văn An để cư dân tưởng nhớ về lịch sử hào hùng của dân tộc. Mỗi sáng, trưa, tối quý vị đều được tận hưởng bầu không khí trong lành mà không nơi nào có được ở khu vực này, được trải nghiệm không gian xanh tràn ngập, được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên rộng lớn ngay trước mắt. hãy cùng tận hưởng những phút giây khỏe mạnh thư thái này cùng với những người mà bạn yêu quý.